Ngô Kiến Huy đón sinh nhật tuổi 33

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên sinh nhật năm nay chàng Bắp không tổ chức hoành tráng như mọi năm. Anh ở nhà và thổi nến đơn giản.

Ngô Kiến Huy viết lên trang cá nhân: 'Bánh kem dễ thương không cả nhà, Thỏ đen luôn cười rạng rỡ nhưng có bàn tay đen chính là Thỏ đen xui xẻo trong truyền thuyết nhưng không sao vì xung quanh đã có rất nhiều Bắp. Thêm một năm thổi nến mừng tuổi mới, Huy cầu mong cho tất cả chúng ta đều bình an, đại dịch mau chóng qua đi để mọi thứ trở lại bình thường, sẽ không còn khẩu trang thay vào đó là những nụ cười. Và Huy cũng thấy rằng việc tổ chức sinh nhật lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là tình yêu thương của chúng ta dành cho nhau cứ thế đong đầy và lớn dần theo năm tháng. Chúc mừng sinh nhật của tôi'.

Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến chàng ''thỏ đen'' như Quốc Thiên, Xuân Lan, Nguyễn Hồng Thuận, Tiến Luật, Hồng Ngọc, Only C, Quách Ngọc Tuyên, Midu, Thúy Ngân, Thu Thủy, Nam Thư, Lê Giang, Anh Đức, Đàm Vĩnh Hưng...

Ngô Kiến Huy ở tuổi 33 qua nhiều năm anh vẫn đang là ca sĩ đa năng thành công nhất của showbiz Việt. Nếu nói 1 cách công tâm ở cả 3 lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nếu kể tên top 3 đến top 5 chắc chắn sẽ không thể thiếu tên của Ngô Kiến Huy, bằng chứng là những ca khúc hit; những chương trình mà Ngô Kiến Huy dẫn hot trending và có sự ổn định, có những chương trình anh dẫn đến 4 mùa như: Thách thức danh hài, Một trăm triệu một phút, Sàn đấu ca từ.

Ngô Kiến Huy là một trong số hiếm những ngôi sao đi tiên phong trong việc xây dựng đúng và đủ cụm từ 'nghệ sĩ đa năng' khi phát triển đầy đủ ở cả 3 lĩnh vực: âm nhạc, phim ảnh và MC.

Điểm cộng ở Ngô Kiến Huy khi anh còn tham gia những gameshow hot như Runingman Việt Nam nên độ viral luôn phủ sóng và là cái tên chưa bao giờ nguội.

Kế hoạch 2021 của Ngô Kiến Huy là tập trung ghi hình Runningman Việt Nam mùa 2 Chơi là chạy. Anh cũng dự kiến sẽ ra mắt 2 mv ca nhạc và 1 trong 2 sẽ là sự kết hợp trở lại cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Về lĩnh vực MC, chàng Bắp cùng tiết lộ có thể sẽ có 3 chương trình hoàn toàn mới đảm nhận năm nay. Và cuối cùng là anh đang suy nghĩ có thể sẽ tham gia 1 bộ phim truyền hình vào năm sau vì có quá nhiều lời mời nhưng cần có thời gian và lựa chọn kịch bản kỹ càng.

Theo Cloudy/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/ngo-kien-huy-don-sinh-nhat-tuoi-33-20210629111510637.htm

Tags: trang cá nhân  |  cười rạng rỡ  |  tình hình dịch bệnh  |  Ngô Kiến Huy  |  tổ chức sinh nhật