Ngoại binh Nam Định tiết lộ tin nhắn gây bất ngờ: HLV Đức Thắng phủ nhận lời nói của HLV Văn Sỹ?

Theo thông tin được Gramoz Kurtaj chia sẻ, có thể hiểu không có chuyện HLV Đức Thắng nói với HLV Văn Sỹ rằng cầu thủ người Đức này chọn trận để đá.

Cụ thể, Gramoz Kurtaj viết trên trang cá nhân của mình vào chiều nay (24/1):

'Dưới đây là phản hồi của HLV cũ của tôi tại Thanh Hóa Đức Thắng:

'Tôi đã đọc báo và thấy những thông tin về việc anh Nguyễn Văn Sỹ đã hỏi tôi về sự chuyên nghiệp và cá tính của cậu. Cậu phải biết là tôi chỉ nói với anh ấy rằng 'Gramoz là một cầu thủ giỏi, rất chuyên nghiệp, có cậu ấy, đội bóng sẽ trở nên mạnh mẽ'. Cậu có thể tin hoặc không, nhưng đó thực sự là những gì tôi nói với anh ấy'.

Tôi rất tôn trọng HLV Đức Thắng khi chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Thanh Hóa với 10 trận bất bại liên tiếp. Tôi đã chơi mọi trận đấu cùng HLV Đức Thắng'.

Hình ảnh được Gramoz Kurtaj tiết lộ.

Dễ dàng nhận ra những thông tin này đã phủ nhận hoàn toàn phát biểu của HLV Văn Sỹ về lý do loại Gramoz Kurtaj khỏi CLB Nam Định.

'Tâm lý Gramoz không có sự sẵn sàng cho trận hôm nay, cậu ta không muốn thi đấu thì tôi không cho mặc quần áo vì chả giúp gì được cho đội. Đó là lý do tôi không đăng ký cậu ta ngày hôm nay.

Gramoz không sẵn sàng cho trận đấu này dù không hề chấn thương, bác sĩ kiểm tra cũng không có vấn đề gì, chỉ là tâm lý không sẵn sàng.

Còn nếu có đội nào lấy cầu thủ này thì chúng tôi cũng mừng quá, thứ Sáu tuần tới là chốt ngoại binh, nhưng cầu thủ chuyên nghiệp mà có tâm lý chọn trận thi đấu thì đi đội nào cũng thế thôi.

HLV Đức Thắng khi còn làm việc với Gramoz tại Thanh Hoá cũng nói điều tương tự, rằng cậu ta chọn trận thi đấu. May mà cậu ta mới đá cho Nam Định có 1 trận, còn 11 vòng đấu nữa chúng tôi cũng có sự chuẩn bị tiếp theo', HLV Văn Sỹ nói trong cuộc họp báo sau trận đấu Hải Phòng gặp Nam Định vào chiều 23/1.

Hiện tại, tương lai của Gramoz Kurtaj đang bị bỏ ngỏ. Nếu không kịp tìm được đội bóng mới trước khi V.League chốt ngoại binh, cầu thủ sinh năm 1991 sẽ rơi vào cảnh thất nghiệp. Trước đó, CLB Nam Định chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 tháng với Gramoz Kurtaj để thử việc.

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoai-binh-nam-dinh-tiet-lo-tin-nhan-gay-bat-ngo-hlv-duc-thang-phu-nhan-loi-noi-cua-hlv-van-sy-162212401165944017.htm

Tags: Gramoz Kurtaj  |  nam định  |  HLV Nguyễn Văn Sỹ  |  HLV Nguyễn Đức Thắng  |  V.League 2021  |  Thanh Hóa