Ngoại binh sút tung lưới Hà Nội FC bị CLB Bình Dương thanh lý vì 'ngông cuồng'

Dù ghi bàn góp công giúp đội nhà thắng ngược Hà Nội FC, tuy nhiên Victor Mansaray vẫn bị CLB Bình Dương thanh lý hợp đồng vì vấn đề thái độ.

Ở trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 2 V.League, chính Victor Mansaray là người đã ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1, mở đầu cho cuội lội ngược dòng của CLB Bình Dương. Tuy nhiên điều này không đủ để giúp tiền đạo người Sierra Leone trụ lại được ở đội bóng đất Thủ.

Sau trận đấu, ban lãnh đạo CLB Bình Dương xác nhận thanh lý hợp đồng với cầu thủ này, do anh thường xuyên gây rắc rối và không tuân thủ chiến thuật của HLV Phan Thanh Hùng.

Ở giải giao hữu trước thềm V.League 2021, Victor Mansaray từng cố tình sút bóng về phía các phóng viên ảnh và quay đi không một lời xin lỗi. Chỉ đến khi phía CLB nhắc nhở, chân sút sinh năm 1997 mới lên tiếng nhận lỗi.

Thế nhưng sau khi ghi bàn vào lưới Hà Nội FC ở trận đấu hôm qua (23/1), Victor Mansaray đã hướng về phía các phóng viên, có những lời lẽ không hay và đưa tay ra dấu hiệu im miệng.

Mansaray hướng về các phóng viên để ăn mừng bàn thắng với những lời lẽ không hay...

... và đưa tay ra dấu hiệu im miệng. Sau trận, Mansaray còn lên mạng xã hội, đề nghị những ai chỉ trích anh hãy 'ngậm miệng lại'.

Chia sẻ trong buổi họp báo hôm qua, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: 'Muốn tồn tại được ở môi trường bóng đá Việt Nam thì Mansaray phải kiềm chế được tính nóng, thay đổi thái độ'.

Trước đó ở vòng 1, Mansaray đã có hành phản ứng gay gắt với trọng tài chính sau khi bị phạt thẻ vàng. Rất may đội trưởng Omar và các đồng đội đã kịp đứng ra can thiệp để hạ nhiệt tình hình.

Để thay thế Victor Mansaray, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng với tiền đạo Oussou Konan (31 tuổi) người Bờ Biển Ngà.

Theo Linh Đan (Ảnh: Tú Anh)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoai-binh-sut-tung-luoi-ha-noi-fc-bi-clb-binh-duong-thanh-ly-vi-ngong-cuong-162212401150504451.htm

Tags: victor mansaray  |  hà nội fc 1-2 bình dương  |  hà nội fc vs bình dương  |  HLV Phan Thanh Hùng  |  V.League 2021  |  vòng 2 v.league 2021  |  Oussou Konan