Ngọc Trinh 'chơi lớn' tặng gần 300 triệu đồng cho người em thân thiết trong ngày sinh nhật, cách người nhận đáp lễ mới bất ngờ

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh thể hiện sự hào phóng của mình đối với những người bạn thân thiết, nhưng mỗi lần như thế đều khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Trong showbiz, cái tên Ngọc Trinh luôn là một trong những từ khóa thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Đặc biêt, sự hào phóng của cô đã khiến không ít người phải trầm trồ. 

Ngọc Trinh là người rất coi trọng tình cảm. Đối với cô, tiền bạc dù có quan trọng nhưng cũng không bằng tình nghĩa trân quý mà mọi người xung quanh dành tặng cho mình.

Trước đây, không ít lần Ngọc Trinh chơi lớn vung tiền tặng quà khủng cho bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân thiết xung quanh. Đơn cử như cô nàng cho người anh thân thiết vay tiền mua nhà nhưng không có nhu cầu đòi, tặng nước hoa 'xịn xò' cho Diệu Nhi, hay tình cảm hơn là tặng ngay chiếc điện thoại đời mới nhất cho nữ trợ lý trong ngày sinh nhật. 

Và lần này, Ngọc Trinh tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình đối với người em thân thiết là nữ doanh nhân Nguyễn Hương Linh món quà 'hiện kim' 279 triệu đồng cùng lời nhắn chân tình. 

Ngọc Trinh 'chơi lớn' tặng gần 300 triệu đồng cho người em thân thiết trong ngày sinh nhật, cách người nhận đáp lễ mới bất ngờ 0

Ngọc Trinh chi mạnh tay cho sinh nhật người em thân thiết.Ngọc Trinh chi mạnh tay cho sinh nhật người em thân thiết.

Ngọc Trinh chi mạnh tay cho sinh nhật người em thân thiết.

Có một sự trùng hợp, 27/9 là sinh nhật của Hương Linh và cũng là ngày Ngọc Trinh chào đời. Với tình cảm trân quý dành cho người em, Ngọc Trinh đã chủ ý tặng 279 triệu đồng tượng trưng cho ngày sinh, chi tiết này cũng cho thấy sự tinh tế của 'nữ hoàng nội y'. 

Vì tình hình dịch bệnh không thể trực tiếp gặp Hương Linh để mừng tuổi, Ngọc Trinh đã thể hiện tình cảm của mình bằng 'hiện kim' thay cho lời chúc tốt đẹp. Thậm chí người đẹp gốc Trà Vinh còn mạnh miệng tuyên bố sinh nhật năm sau của Hương Linh sẽ to hơn năm nay.

Trước tình cảm mà Ngọc Trinh dành cho mình, Hương Linh đáp lễ bằng món quà ý nghĩa, đó là chiếc bánh 'hand made' với giá 279 nghìn đồng. Có thể thấy tình cảm chị em của Ngọc Trinh và Hương Linh rất thân tình. Trong khi cô chị là người nổi tiếng, sẵn sàng chi tiền khủng để tặng quà thì cô em chỉ có để dùng tấm lòng để gửi lời chúc sinh nhật đến chị. 

Món quà đáp lễ của người em dành cho Ngọc Trinh.

Món quà đáp lễ của người em dành cho Ngọc Trinh.

Bên cạnh quan hệ chị em, Hương Linh và Ngọc Trinh còn thân thiết hơn với tư cách người đại diện thương hiệu và Giám đốc nhãn hàng. Từ đó đến đây, cả hai giữ liên lạc, thường xuyên gặp gỡ chia sẻ với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

Nói về Hương Linh, cô là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi được nhiều người ngưỡng mộ với hơn 80 nghìn lượt người theo dõi trên trang cá nhân. Không chỉ là một người giỏi giang trong việc kinh doanh, Hương Linh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn dù đã là mẹ của ba nhóc tì.  

Theo Gia An/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-trinh-choi-lon-tang-gan-300-trieu-dong-cho-nguoi-em-than-thiet-trong-ngay-sinh-nhat-cach-nguoi-nhan-dap-le-moi-bat-ngo-news-2778515.html

Tags: Ngọc Trinh  |  Ngọc Trinh tặng quà khủng cho bạn bè  |  Ngọc Trinh tặng sinh nhật bạn gần 300 triệu đồng