Ngôi sao 'America's Got Talent' nguy kịch sau vụ nổ trong lúc ghi hình

Nghệ sĩ Jonathan Goodwin phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau vụ nổ kinh hoàng trong lúc ghi hình cho chương trình 'America's Got Talent: Extreme'.

Nguồn: TMZ

Nam nghệ sĩ Goodwin gặp nạn vào tối thứ Năm (14/10, giờ địa phương) tại trường đua xe Atlanta Motor Speedway ở bang Georgia, Hoa Kỳ, trong lúc ghi hình cho 'America's Got Talent: Extreme' của đài NBC.

Trong đoạn video do TMZ quay lại, Jonathan Goodwin bị trói trên một sợi dây lơ lửng giữa không trung, cách mặt đất khoảng 21m. Hai bên là hai chiếc ô tô cũng ở tình trạng tương tự, được giữ cố định ở hai cột sắt.

Trước khi hai chiếc ô tô lao vào nhau, nam nghệ sĩ 41 tuổi đã tự cởi trói thành công. Tuy nhiên, lúc Goodwin vừa bắt đầu rơi xuống đệm đặt sẵn bên dưới, hai chiếc xe đã va chạm vào nhau gây ra một vụ nổ kinh hoàng.

Theo TMZ, vụ nổ khiến Goodwin văng ra, rơi xuống và đập đầu vào nền đất cứng. Goodwin được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và phẫu thuật ngay sau đó.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về nam nghệ sĩ.

Được biết, Jonathan Goodwin là một diễn viên đóng thế đến từ xứ Wales (Vương quốc Anh). Anh từng lọt vào vòng chung kết 'Britain's Got Talent' năm 2019 và bán kết 'America's Got Talent' năm 2020.

Theo Hà Linh (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/ngoi-sao-americas-got-talent-nguy-kich-sau-vu-no-trong-luc-ghi-hinh-154025.html

Tags: ngôi sao gặp nạn  |  tai nạn trong lúc ghi hình  |  tai nạn bất ngờ  |  tai nạn khi biểu diễn