Ngôi sao Hollywood làm chết người sau vụ xả súng trên phim trường

Giới làm phim Hollywood vừa trải qua một ngày kinh hoàng sau khi phim trường Rust của tài tử Alec Baldwin xảy ra tai nạn chết người. Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi.

Cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ).

Các nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi khẩn từ Trang trại Bonanza Creek vào khoảng 1 giờ 50 phút, chiều ngày 21/10.

Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.

Theo tờ Independent và Variety, Alec Baldwin đã bị điều tra khẩn ngay sau vụ việc thương tâm. Ông đã bật khóc. Một tiếng trước vụ việc thương tâm, nam tài tử cũng đã đăng ảnh của bản thân trên chính phim trường với dòng trạng thái 'Trở lại với văn phòng. Phấn khích... nhưng mệt mỏi quá'. Tuy nhiên đến giờ, ông đã xóa bức ảnh này khỏi Instagram 2,2 triệu follower.

Phim trường Rust, nơi xảy ra tai nạn 'xả súng nhầm' thương tâm.

Cảnh sát trưởng hạt Santa Fe Juan Rios tiết lộ: 'Văn phòng cảnh sát xác nhận rằng có 2 người bị bắn trên trường Rust'. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, đặc biệt tập trung tìm hiểu về chi tiết quá trình 2 nạn nhân bị bắn và loại đạn nào được sử dụng trong vụ tai nạn chết người này.

Alec Baldwin tên thật là Alexander Rae Baldwin III. Ông là nam đạo diễn, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất phim và nhà hoạt động chính trị nổi tiếng thế giới.

Theo trang Entertainment Weekly, ngôi sao Alec Baldwin - nam chính phim Rust đã từ chối mọi câu hỏi từ báo chí để tập trung phối hợp với cảnh sát.

Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber là cháu gái ruột của Alec. Ông nổi tiếng với các tác phẩm như phim hoạt hình The Boss Baby, Madagascar và phim It's Complicated, Pearl Harbor...

Nhìn chung, tin tức về vụ việc đã làm dư luận tranh cãi dữ dội về tính an toàn trên phim trường Hollywood. Chỉ cần tổ đạo cụ chuẩn bị kỹ hơn thôi là đã có thể tránh được tai nạn trên. Còn về phần phim Rust, sẽ rất khó để đoàn làm phim quay trở lại làm việc sau khi mất đi 2 đạo diễn quan trọng.

2 nạn nhân của vụ án: Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi). Halyna Hutchins (42 tuổi) đã qua đời khi đang được cấp cứu

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/ngoi-sao-hollywood-lam-chet-nguoi-sau-vu-xa-sung-tren-phim-truong-197881.html

Tags: Hollywood  |  Alec Baldwin  |  Bonanza Creek Ranch  |  Halyna Hutchins  |  Variety  |  Trang trại Bonanza Creek  |  Phim trường Rust  |  trường Rust  |  xả s&250;ng  |  tai nạn nghề nghiệp