Chi Pu

Ngực lép thì đã có chiêu: Cứ học Chi Pu diện váy xếp chun ngực là điểm sexy tăng mạnh, bất chấp vòng 1 'bức tường'

Những nàng có vòng 1 khiêm tốn cũng có thể sexy hết cỡ nhờ dáng váy xếp chun ngực.

Vòng 1 không mấy đầy đặn đôi khi lại có thể trở thành lợi thế giúp điểm sang chảnh của các nàng tăng mạnh. Để làm được điều này thì chúng ta cũng cần có chiêu khi chọn váy áo, trong đó có 1 kiểu váy hot hit đang được khá nhiều cô nàng sành mặc như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thiều Bảo Trâm… lăng xê. Cứ học theo họ sắm mẫu váy này thì nàng 'bức tường' cũng có thể sexy vô cùng.

Mẫu váy xếp chun ngực như Chi Pu chính là một trong những thiết kế hot nhất trong mùa hè năm nay. Dáng váy vừa ôm sát tôn đường cong, lại thêm chi tiết xếp chun trước ngực khiến vòng 1 thêm phần gợi cảm.

Quỳnh Lương cũng vừa diện 1 thiết kế hao hao mẫu váy mà Chi Pu đã diện.

Nếu sợi váy 2 dây/váy yếm có phần sexy quá đà thì dáng váy xếp nếp ngực, tay loe cổ điển như Quỳnh Anh Shyn sẽ là gợi ý hay ho cho những cô nàng nữ tính.

Thiều Bảo Trâm lại xúng xính trong thiết kế váy trễ vai, chi tiết chun ngực cũng tạo hiệu ứng giúp vòng 1 trông đầy đặn, gợi cảm hơn.

Điểm hay ho của những mẫu váy xếp chun ngực, xếp nếp là chúng sẽ 'ngụy trang' cho vòng 1 màn hình phẳng, khiến người diện trông đầy đặn, gợi cảm hơn mà lại vẫn rất sang chứ không hề phô phang quá đà. Cứ chăm diện những thiết kế này là đảm bảo nàng ngực lép đã thành công trong công cuộc ăn diện, 'đánh lừa' thị giác người nhìn.

Dưới đây là một số thiết kế mà bạn có thể tham khảo.

Nơi mua: Zara - Giá: 599k

Nơi mua: nudieye

Nơi mua: Mollynista - Giá: 950k

IG: @miss.wu95

Nơi mua: dearjose.xo

Nơi mua: Aoem - Giá: 620k

Theo TWUS/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguc-lep-thi-da-co-chieu-cu-hoc-chi-pu-dien-vay-xep-chun-nguc-la-diem-sexy-tang-manh-bat-chap-vong-1-buc-tuong-211146

Tags: xu hướng  |  Quỳnh Anh Shyn  |  Váy 2020