Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà hàng xóm, người dân đi báo cảnh sát và phát hiện sự thật 'lạnh gáy'

Sau vài ngày, mùi khó chịu càng nặng khiến người dân không thể chịu được và buộc phải báo cáo sự việc với cảnh sát.

Những này cuối tháng 8 vừa qua, người dân sống ở một con ngõ thuộc ngôi làng Chicholi, quận Betul, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) liên tục ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà người đàn ông tên Bhaiyalal Evne (46 tuổi). Sau vài ngày, mùi khó chịu càng nặng lên khiến người dân không thể chịu được và buộc phải báo cáo sự việc với cảnh sát.

Ngày 28/8, cảnh sát được lệnh khám xét nhà của Bhaiyalal thì bất ngờ khi phát hiện thi thể của chị Sunita Evne, vợ Bhaiyalal. Cái xác đã bắt đầu phân hủy bốc mùi hôi thối nhưng điều kỳ lạ hơn cả là thi thể ấy còn bị phủ một lớp... phân bò.

Ảnh minh họa.

Deepak Parashar, người phụ trách đồn cảnh sát Chicholi, cho biết: 'Cảnh sát đã phát hiện thi thể đã phân hủy của chị Sunita Evne phủ đầy phân bò trong ngôi nhà ở làng Chicholi vào ngày 28 tháng 8. Chồng của cô ấy trở thành nghi phạm hàng đầu. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Bhaiyalal nói rằng anh ta có việc đi ra khỏi thị trấn vài ngày trước và không biết ai đã giết vợ mình'.

Parashar cũng cho biết trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng Bhaiyalal là một kẻ nghiện rượu, do đó cả 3 người con của hắn đã bỏ nhà đến sống ở 1 nơi khác.

'Nghi phạm cũng từng gây gổ với vợ. Khi cảnh sát tạm giữ và thẩm vấn, anh ta đã thừa nhận mọi tội lỗi', cảnh sát cho biết.

Bhaiyalal (giữa) bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết người.

Bhaiyalal khai rằng hắn đã cãi nhau với vợ vào đêm ngày 26 tháng 8 trước khi hắn dùng một thanh gỗ đánh vào đầu vợ khiến chị Sunita chết tại chỗ. Tuy nhiên, thay vì chôn cất vợ đàng hoàng và ra đồn cảnh sát đầu thú, Bhaiyalal lại tìm đến sự giúp đỡ của một phù thủy.

Gã phù thủy đó nói với Bhaiyalal rằng hắn có thể hồi sinh bất kỳ ai. Theo lời khuyên của phù thủy, Bhaiyalal lấy phân bò phủ lên thi thể vợ. Thế nhưng, trước khi Bhaiyalal gọi được thầy phù thủy tới để làm lễ thì cảnh sát đã phát hiện thi thể của chị Sunita nhờ báo cáo của hàng xóm.

Cảnh sát đang truy lùng tung tích của tên phù thủy và tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Hindustan Times)

Theo L.T/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ngui-thay-mui-hoi-thoi-nong-nac-boc-ra-tu-nha-hang-xom-nguoi-dan-di-bao-canh-sat-va-phat-hien-su-that-lanh-gay-20200906123428554.htm

Tags: Cảnh sát  |  phát hiện  |  phù thủy  |  thi thể  |  người dân  |  báo cáo  |  điều tra  |  phân bò  |  trước khi  |  phân hủy

netRADIO     netTV