Người bán hit 'Giấc mơ tuyết trắng' cho Nathan Lee chính là người yêu cũ của Thủy Tiên

Nhiều năm trước, nhạc sĩ Quốc Bảo và Thủy Tiên từng có mối quan hệ hẹn hò, nam nhạc sĩ chính là người đặt nền móng cho tên tuổi của nữ ca sĩ và viết rất nhiều tản văn về cô.

Sáng 22/9, Nathan Lee đã mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đây là ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên và là một trong những hit đình đám của thế hệ Vpop vào thời gian đó. 

Thông báo của Nathan Lee về độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng 

Thông báo của Nathan Lee về độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng 

Ngay sau khi thông tin được chính Nathan Lee thông báo lan tràn trên mạng xã hội, nhạc sĩ Quốc Bảo - cha đẻ của ca khúc Giấc mơ tuyết trắng cũng đã chia sẻ về vụ việc. Theo đó, nam nhạc sĩ cho hay ca khúc ra mắt vào năm 2006, tính đến nay đã sống trọn vẹn đời của một ca khúc dưới giọng hát của Thuỷ Tiên. Nam nhạc sĩ khẳng định hiện tại là một giai đoạn mới, anh muốn bản phối mới lạ hơn được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ khác. Ngoài ra anh và Nathan Lee cũng đang thảo luận về một album trọn vẹn, bao gồm một vài các bài hát đình đám khác. 

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn chính là nhạc sĩ Quốc Bảo và Thủy Tiên từng có thời gian hẹn hò, yêu đương mặn nồng. Thông tin này được chính nữ ca sĩ xác nhận trên báo chí vào năm 2006. Thủy Tiên từng chia sẻ: 'Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi'

Nói về cơ duyên gặp gỡ, Thủy Tiên cho biết cả hai quen nhau do một người bạn giới thiệu, khi đó, Thủy Tiên tới đưa bản demo cho nhạc sĩ Quốc Bảo mà không ngờ đến nam nhạc sĩ quyết định làm đĩa cho mình. 

Người bán hit 'Giấc mơ tuyết trắng' cho Nathan Lee chính là người yêu cũ của Thủy Tiên 1

Điều bất ngờ hơn là nhạc sĩ Quốc Bảo và Thủy Tiên từng yêu nhau 

Điều bất ngờ hơn là nhạc sĩ Quốc Bảo và Thủy Tiên từng yêu nhau 

Có thể nói, khi Thủy Tiên bước chân vào làng giải trí, bắt đầu đi hát và có tiếng tăm với hình ảnh ca sĩ, vai trò của nhạc sĩ Quốc Bảo rất quan trọng ở thời điểm đầu này, anh chính là người đặt nền móng cho những thành công nối tiếp trong âm nhạc của Thủy Tiên với các bài hát đình đám Tuyết nhiệt đớiGiấc mơ tuyết trắng.

Tuy nhiên, sau đó cặp đôi bất ngờ chia tay, Thủy Tiên sau đó còn từng chia sẻ 'Chắc anh Bảo sẽ ghét tôi lắm'. Thế nhưng, nhạc sĩ Quốc Bảo lại dành một tình cảm lớn cho người yêu cũ: 'Tôi xem lại những tản văn mình đã viết về Tiên, không tìm ra chi tiết nào chứng tỏ tôi ghét cả. Ghét, không nằm trong hệ cảm xúc của tôi. Người ngoài còn không, huống hồ người đã đi cùng mình một đoạn đường đời'

Cho đến thời điểm năm 2014, khi nhắc về chuyện tình đã qua, Thủy Tiên vẫn luôn khẳng định cô từng rất yêu nhạc sĩ Quốc Bảo và nhận mọi lỗi lầm về mình. 

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-ban-hit-giac-mo-tuyet-trang-cho-nathan-lee-chinh-la-nguoi-yeu-cu-cua-thuy-tien-news-2774507.html

Tags: Thủy Tiên  |  Nhạc sĩ Quốc Bảo  |  Nathan Lee  |  bài hát độc quyền  |  bài hát hit  |  Giấc mơ tuyết trắng  |  Nathan Lee mua độc quyền