Tin giới trẻ

Người đàn ông bật khóc 'xin xe chứ không cần tiền' đã gặp được vợ con: Ơn trời, mọi người đã bình an

Hiện tại, vợ con người đàn ông này đang nằm điều trị tại khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam.

Sáng 31/10, anh Nguyễn Cao Tùng, người đàn ông xuất hiện trong clip xin đi nhờ xe chứ không cần tiền đã gặp được vợ con tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Clip: Người đàn ông bật khóc xin đi nhờ xe đã gặp được vợ con (Nguồn: Tam Kỳ)

Vợ con anh Tùng là những nạn nhân trong vụ sạt lở nghiêm trọng tại Trà Leng hôm 28/10 vừa qua. Khi tai nạn xảy ra, bố vợ anh Tùng đã thiệt mạng và được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể, còn vợ anh đang mang thai và 2 cô con gái bị thương, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam điều trị.

Theo chia sẻ, 2 con của anh Tùng một bé bị thương vùng đầu, một bé gãy chân. Ngoài ra, mẹ vợ của anh cũng gặp nạn và đang nằm điều trị tại Bệnh viện Bắc Trà My. Anh phải chạy lên chạy xuống 2 bệnh viện để lo cho người thân.

Hai cô con gái của anh Tùng bị chấn thương sau sạt lở.

Hai cô con gái của anh Tùng bị chấn thương sau sạt lở.

Khi nhắc lại câu chuyện bật khóc xin xe về Tam Kỳ thăm vợ con, anh Tùng lập tức nhớ ra. Anh cho biết gia đình anh bình an, các con đang điều trị vết thương và vợ bầu may mắn không sao.

Anh Nguyễn Cao Tùng đi làm ăn ở xa, khi hay tin nhà bị sạt lở ở Trà Leng, anh đã rất lo lắng. Vợ anh đang mang thai rất may lúc sạt lở có việc nên đi ra ngoài. Hai đứa con nhỏ 8 tuổi và 5 tuổi ở nhà cùng ông bà ngoại thì bị sạt lở vùi lấp, bà ngoại và 2 cháu được cứu sống, ông ngoại thì tìm được thi thể sau đó.

Thời điểm clip được nhóm từ thiện quay lại là lúc anh đang bối rối tìm xe khách xuống bệnh viện Tam Kỳ gặp vợ con mình. Vì lo lắng và hoảng loạn, nước mắt anh đã không ngừng rơi...

Vợ anh Tùng ở lại viện chăm sóc các con.

Vợ anh Tùng ở lại viện chăm sóc các con.

Anh Tùng lui tới 2 viện để chăm sóc người thân.

Anh Tùng lui tới 2 viện để chăm sóc người thân.

Ngay khi clip được chia sẻ, nhiều tấm lòng tốt bụng đã chung tay kêu gọi giúp đỡ cho người đàn ông này cùng gia đình của anh. Bên cạnh đó, nhiều người gửi lời chúc mừng và động viên toàn bộ gia đình nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Clip: Người đàn ông bật khóc khi hay tin vợ con nhập viện sau vụ sạt lở Trà Leng (Nguồn Lê Bin)

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dan-ong-bat-khoc-xin-xe-chu-khong-can-tien-da-gap-duoc-vo-con-on-troi-moi-nguoi-da-binh-an-news-2471352.html

Tags: người đàn ông xin xe  |  xin xe không cần tiền  |  xin xe về tam kỳ