Người đàn ông đánh phụ nữ tử vong ngay trên đường, thái độ của nhân chứng còn đáng phẫn nộ hơn

Không rõ nguyên nhân tranh chấp là gì nhưng người đàn ông đã dùng gậy đánh nhiều lần vào đầu người phụ nữ khiến cô tử vong.

Video: Người đàn ông đánh phụ nữ ngay trên đường, thái độ của những người xung quanh còn đáng phẫn nộ hơn

Vào ngày 27/7 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ tới tử vong ngay trên đường. Theo đó, sự việc xảy ra huyện Bà Dương, Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Người đàn ông dùng gậy đánh tử vong người phụ nữ.

Đoạn video cho thấy, người đàn ông mặc áo đỏ đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu người phụ nữ mặc váy trắng. Thậm chí, tới khi cô nằm bất động trên mặt đất, ông ta vẫn cố đánh cô thêm một phát nữa.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc có khá đông người tại hiện trường, tuy nhiên không một ai đứng ra can ngăn. Mọi người chỉ đứng từ xa, giương mắt đứng nhìn người đàn ông đánh tử vong người phụ nữ ngay tại hiện trường.

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm ngay tại hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát huyện Bà Dương ngay lập tức tới hiện trường và bắt giữ được nghi phạm. Theo điều tra ban đầu, nghi phạm Lôi (59 tuổi) và nạn nhân Điền (37 tuổi).

Nạn nhân và nghi phạm trước đó có xảy ra tranh chấp, tuy nhiên nguyên do chính xác là gì vẫn chưa được tiết lộ. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Sự việc sau khi đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: 'Thật độc ác. Tranh chấp tới mức nào mà ông ta có thể xuống tay tàn độc được như thế chứ?'

'Những người xung quanh tại sao không vào can ngăn, để ông ta đánh người như thế? Tại sao xã hội này lại vô cảm đến vậy'

'Những người xung quanh liệu có chút áy náy nào không khi không tới giúp đỡ người phụ nữ hay sao?',....

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-tu-vong-ngay-tren-duong-20200728150349197.html

Tags: đàn ông  |  tử vong  |  hiện trường  |  tranh chấp  |  cảnh sát  |  phẫn nộ  |  xung quanh  |  Vụ việc  |  can ngăn

netRADIO     netTV