Người đàn ông gây kinh hãi khi nuốt chửng điện thoại Nokia 3310

Trong một phút bốc đồng, người đàn ông 33 tuổi ở Kosovo há miệng nuốt trọn chiếc điện thoại Nokia 3310, mẫu điện thoại cổ điển của đầu những năm 2000 với trò chơi 'Rắn săn mồi' huyền thoại.

Chiếc điện thoại được lấy ra từ trong bụng người đàn ông. (Nguồn: metro.co.uk)

Chiếc điện thoại được lấy ra từ trong bụng người đàn ông. (Nguồn: metro.co.uk)

Đối với nhiều người, uống thuốc viên dường như là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Họ phải vật lộn với viên thuốc mắc nghẹn ở cổ họng cho dù có uống bao nhiêu nước đi chăng nữa. Nhưng với một người đàn ông (chưa rõ danh tính) ở Kosovo, đây không phải là vấn đề.

Bằng cách nào đó, người đàn ông 33 tuổi này đã nuốt trọn chiếc điện thoại Nokia 3310 - chiếc điện thoại cổ điển ra đời hồi đầu những năm 2000 với trò chơi 'Rắn săn mồi' huyền thoại mà ai cũng biết. Sau đó, anh phải đã tự mình đến bệnh viện ở Pristina vì quá đau bụng.

Nguyên nhân do chiếc điện thoại quá lớn và gồm toàn thành phần mà cơ thể người không thể tiêu hóa được. Nó thậm chí đã khiến tính mạng của anh chàng gặp nguy hiểm khi axit và dung dịch có hại trong pin rò rỉ ra ngoài.

Các bác sĩ ở Kosovo đã phải tiến hành cấp cứu để lấy chiếc điện thoại nằm trong bụng người đàn ông này ra.

Skender Teljaku, bác sĩ trưởng thực hiện ca cấp cứu, đã chia sẻ trên Facebook những bức ảnh chụp X-quang và nội soi chiếc điện thoại ở bên trong bụng bệnh nhân cũng như sau khi nó được lấy ra.

Ông đã cố gắng lấy dị vật mà không cần thực hiện phương pháp mổ phanh, bằng cách tách chiếc điện thoại ra làm ba mảnh và đưa nó ra ngoài thông qua phẫu thuật nội soi. Bác sĩ Skender cho biết cuộc phẫu thuật diễn ra thành công và sẽ không để lại biến chứng.

Theo Hiệp hội Tiêu hóa Anh, hầu hết các dị vật mà mọi người nuốt phải đều có thể được đẩy ra ngoài một cách tự nhiên, phổ biến là tiền xu, cúc áo, đồ nhựa, pin và xương.

Nhưng 10-20% trường hợp cần phải loại bỏ thông qua phẫu thuật nội soi và 1% có thể phải mổ phanh để lấy dị vật hoặc điều trị biến chứng./.

Theo Minh Phương (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/nguoi-dan-ong-gay-kinh-hai-khi-nuot-chung-dien-thoai-nokia-3310/738830.vnp

Tags: Điện thoại Nokia 3310  |  Kosovo  |  nuốt dị vật  |  cấp cứu

netRADIO     netTV