Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Sau chặng đường hơn 2 tuần hoạt động tại Mỹ, Khánh Vân cùng các thí sinh đã chính thức bước vào đêm Chung kết Miss Universe 2020.

Sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã chính thức diễn ra tại Florida, Mỹ.

Trong Chung kết Miss Universe 2020, giám khảo sẽ chọn 20 thí sinh xuất sắc vào vòng trong cùng với 1 thí sinh chiến thắng phần bình chọn của khán giả. Top 21 sẽ tham gia phần thi trình diễn áo tắm, chọn ra top 10 thi trang phục dạ hội và cuối cùng là top 5 thi ứng xử.

* Các mốc thời gian được tính theo giờ Việt Nam

9 giờ 58: Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

9 giờ 19: Top 5 bước vào phần thi ứng xử

Mexico: Được hỏi 'Nếu là lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ làm gì để đối phó đại dịch hiện nay?', người đẹp cho biết không có cách nào hoàn hảo để đối phó lại đại dịch nhưng để giảm thiểu số người tử vong vì dịch bệnh thì cần có lệnh phong tỏa sớm.

Ấn Độ: Được hỏi cảm nhận về trải nghiệm với đại dịch, Hoa hậu cho biết cô đã mắc bệnh trước khi dự thi Miss Universe 2020 nhưng may mắn được chữa khỏi. Với tình hình dịch bệnh hiện tại ở nước nhà, cô nhận ra không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Brazil: Khi được yêu cầu 'Hãy chứng minh phụ nữ có thể là những người lãnh đạo thế giới', Hoa hậu Brazil trả lời đầy tự tin rằng phụ nữ là một phần quan trọng của thế giới và có những phẩm chất khác biệt với nam giới. Vì vậy những người phụ nữ hãy tự làm chủ cuộc đời mình và hoàn toàn có thể cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Dominica Republic: Khi được đặt câu hỏi 'Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ là dẫn dắt, định hướng phụ nữ trẻ. Bạn sẽ làm gì khi đăng quang?', cô cho biết mình không thể làm gì hơn ngoài khuyến khích, cổ vũ tinh thần cho họ.

Peru: Nhận câu hỏi 'Bạn sẽ nói gì với những phụ nữ bị bạo hành trong hôn nhân', người đẹp cho rằng mỗi người phụ nữ hãy lắng nghe trái tim và đánh thức sức mạnh tiềm tàng trong bản thân.

9 giờ 10: Top 5 chung cuộc chính thức lộ diện

1. Mexico

2. Ấn Độ

3. Brazil

4. Dominica Republic

5. Peru

8 giờ 48: Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

8 giờ 40: Myanmar thắng giải phụ 'Trang phục dân tộc'

8 giờ 30: Công bố top 10

1. Jamaica

2. Dominican Republic

3. Ấn Độ

4. Peru

4. Australia

6. Puerto Rico

7. Thái Lan

8. Costa Rica

9. Mexico

10. Brazil

8 giờ 03: Top 21 trình diễn bikini cực bốc lửa. Cuộc chiến giành ngôi vị cao nhất đã chính thức bắt đầu

Khánh Vân tiếp tục trình diễn cuối cùng. Bộ bikini màu đỏ tươi khiến người đẹp Việt Nam càng nổi bật hơn!

7 giờ 20: Công bố Top 21. Khánh Vân chính thức được gọi tên!

Danh sách top 21 Miss Universe 2020: Colombia, Peru, Australia, France, Myanmar, Jamaica, Mexico, Dominica Republic, USA, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Vương quốc Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica, Việt Nam

Khánh Vân bước vào top 21 đầy tự tin

7 giờ: Dàn thí sinh đồng diễn, trình chiếu clip giới thiệu bản thân. Khánh Vân đã xuất hiện!

Khánh Vân xuất hiện đầy tự tin và thần thái trong clip giới thiệu

Dàn thí sinh chia nhóm để thực hiện trình diễn mở màn

Hai MC chính của đêm Chung kết Miss Universe 2020 là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và tài tử Mario Lopez

6 giờ 30: Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân và các thí sinh mặc váy dạ hội trên sân khấu trong đợt tập duyệt cuối cùng

6 giờ 25: Hình ảnh sân khấu Chung kết Miss Universe 2020 được hé lộ

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chung-ket-miss-universe-2020-mexico-chinh-thuc-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-news-2663009.html

Tags: Miss Universe 2020  |  Khánh Vân  |  Top 21  |  Việt Nam  |  Top 5  |  Dominica Republic  |  2012 Olivia Culpo  |  Việt NamKhánh Vân  |  Costa Rica  |  Thái Lan