Người đẹp Minh Tâm chia sẻ lý do rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau thời gian im ắng để trau dồi việc học, người đẹp Minh Tâm đã tái xuất showbiz với bộ ảnh dạ hội của NTK Tommy Nguyễn khoe thần thái xinh đẹp, cuốn hút.

Minh Tâm từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Từ những vòng đầu, cô luôn là ứng cử viên sáng giá được khán giả đánh giá rất cao. Việc dừng chân tại đêm chung kết ở vị trí top 5 người đẹp được yêu thích nhất khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng 86-63-94 cm, Minh Tâm khi ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp tiếp tục được đánh giá là một trong những ứng cử viên được chú ý từ những ngày thi online.

Tuy nhiên người đẹp quyết định dừng lại vì lý do cá nhân không thể tiếp tục cùng chương trình. 'Bản thân tôi đã rất buồn vì không thể sắp xếp được thời gian để tiếp tục cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 dù chặng đua đã tới rất gần. Hiện tại tôi cũng đã có những dự định riêng và đang chăm chỉ để hoàn thành nó một cách tốt nhất'.

Tái xuất trong bộ ảnh dạ hội của NTK Tommy Nguyễn, Minh Tâm ngày càng trưởng thành hơn về phong cách, thần thái. Người đẹp đang rèn luyện bản thân nỗ lực để tìm kiếm những sân chơi phù hợp. Bên cạnh việc học giao tiếp, Minh Tâm còn chú trọng đến việc học tiếng Anh để phát triển và nắm bắt cơ hội, người đẹp cũng tiết lộ sắp tới sẽ làm việc tại Sài Gòn nhiều hơn. 

Theo Ngọc Thanh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/minh-tam-chia-se-ly-do-rut-khoi-hoa-hau-viet-nam-2020-685196.html

Tags: HOA HẬU VIỆT NAM 2020