Người đẹp gốc Việt - tình cũ tỷ phú U80 bức xúc vì bị chê bai: 'Không sửa thì bị chê xấu, sửa thì bị chê giả'

'Sửa hay không thì cũng là thân hình của người ta, không phải của các bạn. Các bạn chỉ cần quan tâm bản thân mình là được rồi', Cổ Ngân nói.

Mới đây, nữ người mẫu Cổ Ngân - bạn gái cũ tỷ phú Mỹ Wynn Katz nhận được câu hỏi về cách đối diện với nạn 'body shaming' (bình phẩm ngoại hình).

Trước vấn đề này, Cổ Ngân không ngại thừa nhận cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc. Dù vậy, nữ người mẫu mạnh mẽ vượt qua, cô thẳng thắn chia sẻ:

'Tôi nghĩ các bạn nên thông cảm và mua tặng những người đó một cái gương để soi lại họ trong gương. Không có ai hoàn hảo trên thế giới này hết, có khuyết điểm thì người ta giấu đi.

Gần đây khi tôi đăng ảnh trên Facebook, có một bạn anti-fan vào bình luận nhiều lần bắt tôi phải đi sửa răng: 'Răng xấu quá, đi sửa răng đi', 'Hàm xấu quá, môi xấu quá, mồm xấu quá'...

Người mẫu Cổ Ngân.

Người mẫu Cổ Ngân.

Không lẽ tôi nói bạn về soi gương lại mình đi thì lại làm tổn thương bạn vì có khi bạn không mạnh mẽ được như tôi. Nên khi bạn bình luận lần thứ 3, tôi block cho nhanh, không nên phí thời gian.

Không bao giờ làm vừa lòng được tất cả mọi người đâu. Nếu mình không sửa thì bị chê xấu, sửa thì bị chê giả. Sửa hay không thì cũng là thân hình của người ta, không phải của các bạn. Các bạn chỉ cần quan tâm bản thân mình là được rồi.

Hồi nhỏ, tôi cao nhất lớp. Những đứa trẻ cao hay bị gù lưng vì tự muốn thấp lại để bằng các bạn trong lớp. Nhưng tôi luôn đứng thẳng, tôi không chê các bạn lùn nhưng sao các bạn cứ chửi tôi vì cao. Người ta càng chê thì mình càng phải thẳng người, hiên ngang nhìn phía trước'.

Quan điểm của Cổ Ngân nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Cư dân mạng bình luận: 'Chuẩn luôn chị ơi, những người hay chê bai người khác không biết nhìn lại mình', 'Thường người ta thiếu gì sẽ nhìn vào điểm đó của người khác', 'Miễn là mình cảm thấy hạnh phúc với chính mình'...

Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng sau khi công khai chuyện tình với tỷ phú hơn mình 46 tuổi. Tuy nhiên vào đầu năm nay họ quyết định chia tay. Dù vậy, Cổ Ngân tỏ ra lạc quan, cô thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những bí quyết làm đẹp, phong cách sống và chuyện tình cảm.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nguoi-dep-goc-viet-tinh-cu-ty-phu-u80-buc-xuc-vi-bi-che-bai-khong-sua-thi-bi-che-xau-sua-thi-bi-che-gia-2021091921382114.htm

Tags: giải trí  |  Cổ Ngân là ai  |  tin mới nhất về Cổ Ngân  |  Cổ Ngân - tình cũ U80  |  Tỷ phú U80 bồ Cổ Ngân