Người đẹp sang chảnh của Cbiz nhận án tù 2 năm 6 tháng, tưởng ai xa lạ hóa ra 'yêu nữ bán dâm' khét tiếng

Lần đầu tiên trong lịch sử Cbiz có 1 sao nữ đi tù tận 2 lần, từng làm 'yêu nữ hàng hiệu bán dâm'.

Hồi tháng 3/2021, trang Sina đưa tin, cảnh sát Trung Quốc triệt phá đường dây buôn bán thuốc giảm cân giả và sử dụng chất cấm vô cùng tinh vi và phức tạp. Ba nhân vật cầm đầu bị bắt khẩn cấp, trong đó mọi sự chú ý đổ dồn về phía một cô gái họ Quách - người được miêu tả là hotgirl mạng xã hội đình đám.

Đến ngày 18/10, toà án Thượng Hải đã đưa ra bản án công khai về vụ án của 2 bị cáo Quách Mỹ Mỹ - Uông Trâu Nhã.

Theo phán quyết của tòa, Quách Mỹ Mỹ bị phạt 2 năm 6 tháng ngồi tù kèm theo số tiền phạt là 200.000 tệ (hơn 700 triệu đồng). Người còn lại bị phạt tù 7 tháng, số tiền phạt là 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng).

Như vậy, Quách Mỹ Mỹ trở thành mỹ nhân Cbiz đầu tiên trong lịch sử đi tù tới tận 2 lần. Bởi trước đó, người đẹp này từng ngồi tù 5 năm vì tội bán dâm, cá độ bóng đá, mở sòng bạc phi pháp.

Thời điểm đó, Quách Mỹ Mỹ còn bị phạt 50.000 tệ (176 triệu đồng). Vào ngày 13/7/2019, cô được trả tự do.

'Yêu nữ bán dâm' một lần nữa lại ra tù vào tội.

'Yêu nữ bán dâm' một lần nữa lại ra tù vào tội.

Quách Mỹ Mỹ tên thật là Quách Mỹ Linh, sinh ngày 15/6/1991 tại Hồ Nam. Cô nàng là 'yêu nữ hàng hiệu' khét tiếng 1 thời của xứ Trung. Gia thế của Quách Mỹ Mỹ cũng rất phức tạp khi có nhiều 'tiền án' như cha từng phạm tội lừa đảo, mẹ vướng nghi án mại dâm, dì cả bị cảnh sát tạm giam vì nghi ngờ có liên quan đến việc chứa chấp người mua và bán dâm và cậu ruột từng nhận án vì buôn lậu ma túy.

Gia cảnh phức tạp là thế, nhưng cô nàng lại được tận hưởng một cuộc sống xa hoa, tráng lệ nhờ có 'cha nuôi kim chủ' là 1 đại gia khét tiếng.

Sau khi ra tù vào năm 2019, Quách Mỹ Mỹ quay trở về con đường hotgirl, thường xuyên khoe cuộc sống siêu sang chảnh trên mạng xã hội. Thi thoảng cô nàng lại xuất hiện tại các quán bar với vai trò DJ.  

Đặc biệt, Quách Mỹ Mỹ đã lợi dụng công việc này để bán dâm và 'đơn giá' mỗi lần lên tới vài trăm nghìn tệ (hàng tỷ đồng).

Sau khi ra tù, 'yêu nữ hàng hiệu' chăm chỉ đăng rất nhiều hình ảnh khoe thân trên mạng xã hội.

Sau khi ra tù, 'yêu nữ hàng hiệu' chăm chỉ đăng rất nhiều hình ảnh khoe thân trên mạng xã hội.

Người đẹp sinh năm 1991 này từng bị réo tên khắp Weibo vì lên tiếng tố cáo nam diễn viên Hoàng Cảnh Du 'ăn cháo đá bát', thấy bạn gái vướng vòng lao lý thì bỏ mặc. 

Theo Yến Nhi/VTC Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dep-sang-chanh-cua-cbiz-nhan-an-tu-2-nam-6-thang-tuong-ai-xa-la-hoa-ra-yeu-nu-ban-dam-khet-tieng-news-2797260.html

Tags: sao Hoa ngữ  |  yêu nữ bán dâm  |  Yêu nữ hàng hiệu  |  Quách Mỹ Mỹ  |  sao Trung Quốc đi tù