Người mẫu Minh Tú: Trước khi đi ngủ, lúc nào tôi cũng ca hát, nhảy múa, la hét trên giường

'Tôi từng đi vũ trường tới 3 giờ sáng. Hồi đó tôi mới đi làm người mẫu, còn ở chung với các người mẫu khác nên bị rủ rê, chơi bời, cũng quậy lắm' - Minh Tú thừa nhận.

Vừa qua, tại chương trình Chị em chúng mình, người mẫu Minh Tú đã được mời đến để chia sẻ về đời sống cá nhân và quan điểm về cuộc sống, sự nghiệp.

Sau những tâm sự về chuyện tình yêu, công việc, người mẫu Minh Tú phải đối diện với những tin đồn liên quan đến mình và trả lời thẳng thắn.

Đầu tiên, Minh Tú phủ nhận tin đồn cô lấn sân làm ca sĩ và thừa nhận bị đớt. Cô nói: 'Việc tôi không làm người mẫu mà chuyển sang làm ca sĩ trong một nhóm nhạc 5 thành viên hoàn toàn là đồn. Tôi đâu có biết hát.

Tôi rất thích rap nhưng không thể rap được vì bị đớt. Cái này là tôi nói thật, chẳng cần giấu diếm gì. Tôi bị đớt thật.

Tin đồn này xuất hiện trong thời gian tôi bị cách li tại Bali. Đúng lúc đó nhóm Black Pink ra MV mới. Tôi rảnh quá, không có việc gì làm nên làm mấy clip vui theo MV đó rồi đăng lên mạng xã hội thôi'.

Tiếp đó, Minh Tú thẳng thắn thừa nhận việc mình từng đi vũ trường tới sáng. Cô nói: 'Việc tôi thường xuyên đi vũ trường từ tối tới sáng là đúng.

Tôi từng đi vũ trường tới 3 giờ sáng. Hồi đó tôi mới đi làm người mẫu, còn ở chung với các người mẫu khác nên bị rủ rê, chơi bời, cũng quậy lắm. Đó là tuổi trẻ của tôi'.

Về tin đồn chi tới 300 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Tú phủ nhận: 'Việc tôi tốn tới 300 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ là đồn. Nếu tôi có phẫu thuật cũng không tốn đến 300 triệu đâu.

Đúng là tôi có thẩm mỹ nhưng không phẫu thuật. Tôi thẩm mỹ một số chỗ như làm đẹp da, làm răng, làm một số tiểu tiết nhỏ trên mặt, nhưng không đụng tới dao kéo'.

Đồng thời, Minh Tú phủ nhận việc bị bạn trai đá. Cô nói: 'Việc tôi từng bị bạn trai đá vì quá cao là đồn. Tôi rất may mắn ở chỗ, những người tôi từng yêu đều rất tử tế với tôi'.

Đặc biệt, Minh Tú còn thẳng thắn tiết lộ chuyện chăn gối của mình qua việc thừa nhận một thói quen trên giường:

'Việc tôi rất tinh nghịch khi ở trên giường là thật. Trước khi đi ngủ, lúc nào tôi cũng ca hát, nhảy múa, la hét trên giường một mình. Còn về chuyện chăn gối, tôi cũng rất tinh nghịch.

Tôi nghĩ, chuyện chăn gối không cần chuẩn bị. Đó là hai tâm hồn, hai cảm xúc. Để chuyện đó kéo dài được còn phụ thuộc vào đối phương chứ không chỉ mình tôi.

Mình tôi mà đàn nguyên một bài nhạc, chủ động hết từ đầu tới cuối là tôi chịu, không làm được'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-mau-minh-tu-truoc-khi-di-ngu-luc-nao-toi-cung-ca-hat-nhay-mua-la-het-tren-giuong-162202909073149260.htm

Tags: người mẫu minh tú  |  Vũ trường  |  chăn gối