Người phụ nữ nghi siết cổ con ruột do bé 'mắc bệnh hiểm nghèo'

Theo lời khai của Hằng, đứa con 3 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo và nhiều khó khăn trong cuộc sống đã khiến người mẹ nghĩ quẩn.

Ảnh minh hoạ.

Ngày 10/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Thị Thúy Hằng (32 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân được cho là con ruột của Hằng.

Theo xác minh ban đầu, ngày 6/8, Hằng đến Công an quận Bình Tân đầu thú, khai nhận hành vi giết cháu N.Q.A (3 tuổi, con ruột Hằng) tại một nhà nghỉ trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Theo lời khai của Hằng, cháu A. bị bệnh hiểm nghèo, do không có tiền chữa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên Hằng bị trầm cảm.

Trưa 5/8, bà mẹ 32 tuổi nghĩ quẩn rồi ôm con đến nhà nghỉ trên thuê phòng để tự tử. Tại đây, Hằng dùng dây sạc điện thoại siết cổ cháu bé tử vong.

Sáng hôm sau, Hằng ra kênh Tàu Hũ định nhảy sông tự vẫn song bất thành. Người phụ nữ sau đó đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn (quận 7) định tiếp tục tử tự.

Tuy nhiên, Hằng vẫn chưa thực hiện được ý định mà đến cơ quan công an đầu thú.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ phát hiện thi thể cháu bé được đặt trong tủ quần áo. Nhà chức trách lập tức bắt giữ Hằng để điều tra.

Theo Khoa Nguyên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nguoi-phu-nu-nghi-siet-co-con-ruot-do-be-mac-benh-hiem-ngheo-82020108152525473.htm

Tags: giết con  |  siết cổ con nhỏ  |  mắc bệnh hiểm nghèo  |  trầm cảm sau sinh