Tin giới trẻ

Người phụ nữ xăm hình chứng kiến vụ đánh ghen Lexus ở phố Lý Nam Đế: 'Thấy cô vợ bị bóp cổ, tôi rất bức xúc'

Theo chia sẻ của người phụ nữ có hình xăm, sự việc đánh ghen có rất đông người hiếu kỳ đứng xem, quá trình xô xát, người chồng và cô bồ va phải con gái của chị, khiến cháu bé bật khóc vì sợ.

Clip: Người phụ nữ xăm mình thuật lại sự việc

Ngày 15/9, sự việc đánh ghen ở phố Lý Nam Đế được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo diễn biến được ghi lại, người chồng chở bồ trên xe Lexus 570 thì bị vợ bắt gặp.

Ngay giữa phố, người chồng tỏ thái độ bênh vực bồ, thậm chí ra tay đánh và bóp cổ người vợ. Sau đó, người chồng và bồ bỏ đi, để lại chiếc xe Lexus 570 cho chị vợ tự lái về nhà.

Người chồng thẳng tay bóp cổ vợ để bảo vệ bồ.

Người chồng thẳng tay bóp cổ vợ để bảo vệ bồ.

Một nhân vật khác trong đoạn clip đánh ghen đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng là người phụ nữ có nhiều hình xăm. Chứng kiến trực tiếp sự việc, người này đã có động thái lao vào giữa cuộc xô xát và chỉ thẳng mặt người chồng cũng như cô bồ.

Người phụ nữ bất ngờ xuất hiện trong clip đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế.

Người phụ nữ bất ngờ xuất hiện trong clip đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế.

Liên hệ với người phụ nữ này, chị cho biết tên chị là Nhung. Diễn biến câu chuyện đánh ghen ở phố Lý Nam Đế được chị Nhung thuật lại như sau: 'Hôm đó khoảng 5h chiều, tôi đón con gái, chẳng hiểu thế nào lại di chuyển vào đường Lý Nam Đế để về nhà, vì mọi ngày tôi không đi đường này.

Tôi thấy xe cộ đông đúc và bản thân tôi cũng không thể di chuyển tiếp. Tôi tấp xe vào bên đường thì chứng kiến cảnh chiếc xe Lexus 570 cố tình lao vào một người phụ nữ. Sau đó, tôi nghe nói đó là người vợ bắt được chồng ngoại tình.

Trong quá trình hai bên xô xát, vô tình đụng phải con gái tôi, lúc đó tôi phản ứng lại bằng cách lao đến và có vung tay đánh người chồng và cô bồ. Lúc thấy chị vợ bị chồng bóp cổ, tôi rất bức xúc'.

Chị Nhung cho biết, sau khi 'dằn mặt' nhóm người làm ngã con mình, chị quay sang phía con gái lúc đó đang khóc vì sợ hãi để trấn an, rất may, cháu bé không làm sao.

Chị Nhung cảm thấy bức xúc trước hành động của người chồng trong vụ đánh ghen.

Chị Nhung cảm thấy bức xúc trước hành động của người chồng trong vụ đánh ghen.

Chị Nhung cho biết chị không chấp nhận được việc chồng ngoại tình sau đó còn đánh và bóp cổ vợ ngay giữa phố. Bản thân chị khi chứng kiến sự việc đánh ghen ở phố Lý Nam Đế cũng có phần bức xúc và muốn đứng về phía người vợ.

Sau khi kiểm tra thấy con gái không sao, chị chở con về nhà theo đúng lộ trình đã đặt ra.

Về việc nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, hỏi thăm của cộng đồng mạng, chị Nhung cho biết chị cảm thấy rất bất ngờ. 'Tôi nghĩ ai chứng kiến cảnh đó cũng bức xúc như mình thôi, nhưng nên làm gì vào thời điểm ấy mới là điều quan trọng' - chị Nhung nói.

Theo Đan Phương/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-phu-nu-xam-hinh-chung-kien-vu-danh-ghen-lexus-o-pho-ly-nam-de-thay-co-vo-bi-bop-co-toi-rat-buc-xuc-news-2424614.html

Tags: đánh ghen trên phố Lý Nam Đế  |  Bồ nhí  |  tiểu tam  |  Chồng cặp bồ