Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ

Người tình tin đồn của Lệ Quyên là ai?

Trước khi thừa nhận đã ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp sánh đôi với trai trẻ. Đó là người mẫu Lâm Bảo Châu, kém cô 12 tuổi, là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc.

Sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt điện ảnh đầy thu hút, Lâm Bảo Châu được khá nhiều ngôi sao như Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên mời hợp tác. Cùng với đó, anh cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình ăn khách.

Lâm Bảo Châu trong vai thị vệ của Chi Pu (MV Anh ơi ở lại)

Bản thân Lệ Quyên hồi tháng 8/2020 cũng đã chia sẻ mời Lâm Bảo Châu vào dự án MV 'khủng' của cô. Khi đó, Lâm Bảo Châu đã bày tỏ sự hâm mộ dành cho 'nữ hoàng phòng trà': 'Châu biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồi và rất hâm mộ chị vì từ khi còn nhỏ Châu đã nghe rất nhiều bài hát của chị.

Khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên. Biết được Châu là một người mẫu trẻ có nhiều ước mơ, cầu tiến, chị Quyên cũng thường chỉ dạy cho Châu rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống'.

Lệ Quyên bị bắt gặp sánh đôi cùng Lâm Bảo Châu mới đây

Khi được hỏi về Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cho biết: 'Làm việc cùng Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu học được sự quyết liệt của chị trong hành động và suy nghĩ. Chị Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, cực kì thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc'.

Mới đây, tại Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fasion Week, Lệ Quyên đã đến cổ vũ cho Lâm Bảo Châu khi anh là một trong số người mẫu tham gia trình diễn.

Được biết, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lâm Bảo Châu còn có những công việc khác. Anh tốt nghiệp đại học về tài chính nên ngoài việc đi diễn, đóng quảng cáo, thu nhập chính của Lâm Bảo Châu còn đến từ đầu tư về tài chính và kinh doanh.

May mắn có một gương mặt ăn ảnh, sự nghiệp phát triển nhưng Lâm Bảo Châu cho biết, anh chưa bao giờ thấy đó là đủ mà luôn không ngừng hoàn thiện bản thân, luyện tập mỗi ngày cũng như trau dồi thêm về diễn xuất.

Theo M.N/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nguoi-tinh-tin-don-cua-le-quyen-la-ai-20201030153131083.htm

Tags: Lệ Quyên  |  Lệ Quyên ly hôn  |  Lâm Bảo Châu