Lùm xùm ca sĩ Phi Nhung

Người trong cuộc lên tiếng chuyện chị gái Hồ Văn Cường đi nhặt ve chai

Mối quan hệ của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung đã được cộng đồng mạng rất quan tâm. Nhiều tin đồn về chuyện mâu thuẫn của cặp mẹ con nuôi này, nhưng sự thật thì chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

Vụ việc ca sĩ Phi Nhung bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi - Quán quân VietNam Idols Kids Hồ Văn Cường đang khiến mạng xã hội tranh cãi dữ dội. Cư dân mạng chia sẻ nhiều chuyện không hay ho liên quan đến Phi Nhung, việc quản lý giữ tiền của Hồ Văn Cường..., tuy nhiên người trong cuộc lại đưa ra những thông tin khác biệt.

Ông Hồ Văn Mười - cha đẻ của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường nói với Người lao động về chuyện không xây nhà dưới quê và mua xe máy để đi lại: 'Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở TP HCM. Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ ở TP HCM ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về 1-2 hôm chơi thì ở đó thôi.Còn xe máy, tôi chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng chỉ tới lui ở quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng'.

Hồ Văn Cường khi thi VietNam Idol Kids.

Còn bà Võ Thị Thu - mẹ của Cường cũng tâm sự: 'Gia đình tôi xác định sống ở thành phố, không về dưới quê (Tiền Giang ) nữa nên không sửa nhà lúc này. Chị của Cường cũng từng lên đây ở chung, được 3 tháng thì cháu về quê lấy chồng. Con gái tôi lấy chồng rồi nhưng vẫn thường lên trên này chơi, tôi và mẹ Nhung (ca sĩ Phi Nhung) vẫn cho tiền nó'.

Khi nói về việc con gái vẫn vất vả khổ sở đi lượm ve chai thì ông Mười cho biết: 'Nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm mà sống chứ cha mẹ chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ một thời gian lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố'.

Hồ Văn Cường và cha mẹ của mình.

Về phía Hồ Văn Cường, em cũng mong mọi chuyện dừng lại ở đây. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường viết: 'Con chào mọi người. Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực'.

Về việc cát-sê của Hồ Văn Cường lên đến 30 triệu/show như dân mạng chia sẻ, tờ Saostar đã làm việc với các bầu show và nhận được kết quả khác. Một bầu show làm việc hơn 10 năm với Phi Nhung đã chia sẻ không có chuyện Hồ Văn Cường có giá hát như vậy. Người này cho biết: 'Nếu mà đi diễn chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì chúng tôi không bao giờ book bởi vì tên tuổi em ấy không thể so với Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường ngày xưa rất nhút nhát, Phi Nhung tôi trả giá có mấy chục triệu thì Hồ Văn Cường lấy đâu ra giá 30 triệu như thế. Tôi cảm thấy có phần vô lý'.

Một số người khác thì chia sẻ, nếu Hồ Văn Cường đi một mình thì có show họ trả khoảng 10 triệu đồng chứ không hơn. Nhiều người cho hay nếu cát-sê của Hồ Văn Cường 30 triệu đồng/show thì họ mời các tên tuổi khác còn hơn.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung có mối quan hệ mẹ con nuôi từ cách đây nhiều năm.

Trước khi xảy ra những lùm xùm nói trên, Hồ Văn Cường và Phi Nhung có mối quan hệ mẹ con nuôi từ một cuộc thi. Phi Nhung mong muốn định hướng nghệ thuật và bảo trợ giọng ca nhí ăn học đến năm 18 tuổi.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đón Hồ Văn Cường lên TP HCM đi học. Lúc này, nữ ca sĩ mong con trai tập trung thời gian nhiều hơn cho việc học hành tại một trường công ở quận Bình Thạnh. Phi Nhung rất nghiêm khắc, sẵn sàng la rầy nếu con đi học trễ, bị thầy cô phê bình, song luôn khen thưởng nếu con học tập ngoan. Không phụ lòng mẹ nuôi, Hồ Văn Cường chăm chỉ học, đạt kết quả tốt trên lớp.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nguoi-trong-cuoc-len-tieng-chuyen-chi-gai-ho-van-cuong-di-nhat-ve-chai-20210615112357913.htm

Tags: giải trí  |  Hồ Văn Cường là ai  |  scandal của Phi Nhung  |  Chị gái Hồ Văn Cường  |  Phi Nhung đối xử tệ với con nuôi?