Ca sĩ Phi Nhung

Nguyễn Văn Chung hé lộ tâm sự của Phi Nhung, đặc biệt là điều cố ca sĩ luôn dành cho Hồ Văn Cường

Loạt tin nhắn trò chuyện với nữ ca sĩ quá cố được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ khiến nhiều người xúc động vì nữ ca sĩ luôn quan tâm con trai nuôi Hồ Văn Cường mặc cho dư luận từng 'ném đá'.

Mới đây, trước sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng tải lên facebook cá nhân dòng tâm sự đầy xúc động.  

Mở đầu bài đăng, Nguyễn Văn Chung cho hay trong mắt mình Phi Nhung là một ca sĩ luôn cống hiến cho khán giả những bài hát ngọt ngào, đồng thời là một người mẹ hết lòng yêu thương và lo cho những đứa con của mình, cả những đứa trẻ không cùng máu mủ.

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung.

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung.

Nam ca sĩ đặc biệt nhắc đến Hồ Văn Cường, về việc nữ ca sĩ luôn hỏi thăm mình về những bài hát phù hợp với chất giọng của con trai nuôi. Đồng thời, Phi Nhung cũng dành sự quan tâm cho hai người con gái nuôi đang theo nghiệp ca hát. 'Chị luôn hỏi em: 'Có bài nào cho Cường không em? Có bài nào cho 2 con gái của chị không em?', Nguyễn Văn Chung viết.

'Một người đồng nghiệp lúc nào cũng vui vẻ nhận lời mời hợp tác của đàn em. 'Em muốn làm gì cứ nói chị, chị tham gia hết!'. Một người chị luôn quan tâm đến em trai, 'Em thèm ăn chay cứ nói chị kêu bếp làm mang qua cho em nha!'. Một người phụ nữ luôn nhẹ nhàng vui vẻ và nhân hậu, em chưa từng thấy chị giận dữ nổi nóng hay thù hận ai!', nam nhạc sĩ chia sẻ.

Loạt tin nhắn được nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng tải.

Loạt tin nhắn được nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng tải.

Anh cũng cho hay không hiểu vì sao Phi Nhung lại có người ghét bỏ: 'Em không hiểu được tại sao người ta lại chửi rủa xỉa xói nói những lời cay độc với 1 người mà người ta chưa tiếp xúc, chưa làm việc, chưa nói chuyện cùng, có những đứa trẻ ranh chưa hiểu sự đời, những thanh niên ngông nghênh cuồng loạn và cả những người đàn bà lồng lộn vô học!'.

Cuối bài đăng, Nguyễn Văn Chung viết: 'Hôm nay biết chị đã ra đi! Em không tin và không muốn tin là em đã mất đi một người chị! Em muốn lưu lại những ký ức thật đẹp về chị! Chị bình an nhé!'.

Dòng tin nhắn không được hồi đáp...

Dòng tin nhắn không được hồi đáp...

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguyen-van-chung-he-lo-tam-su-cua-phi-nhung-dac-biet-la-dieu-co-ca-si-luon-danh-cho-ho-van-cuong-news-2779473.html

Tags: Nguyễn Văn Chung  |  nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung  |  ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  Hồ Văn Cường  |  Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  sao việt qua đời