Nguyên bản Như chưa hề có cuộc chia ly chính thức phát sóng trở lại, số 135 kể về gia đình ly tán 81 năm khiến khán giả tò mò

Như chưa hề có cuộc chia ly đã chính thức quay trở lại bằng tập mới rất xúc động.

Nhiều tháng qua, cư dân mạng và khán giả truyền hình đã vô cùng bất ngờ trước thông tin chương trình kéo dài 13 năm Như chưa hề có cuộc chia ly dừng phát sóng vì thiếu kinh phí. Thời điểm đó, có khá nhiều mạnh thường quân đã chung tay đóng góp với hy vọng giúp chương trình quay trở lại.

Như chưa hề có cuộc chia ly đột ngột dừng phát sóng khiến khán giả nuối tiếc.

Và mới đây nhất, trên Fanpage của chương trình, số phát sóng mới nhất 135 được thông báo sẽ ra mắt vào ngày 2/11 tới với những hình ảnh xúc động từ một cuộc chia ly kéo dài tận 81 năm.

Đoạn trailer giới thiệu chương trình vẫn là giọng đọc quen thuộc đầy cảm xúc của nhà báo Thu Uyên. Chị nói về việc chương trình quay trở lại và nội dung của số phát sóng sắp tới khiến khán giả vô cùng xúc động.

'Nguyên bản Như chưa hề có cuộc chia ly trở lại.

Hàng chục ngàn trường hợp thất lạc ly tán tiếp tục nuôi hy vọng đoàn tụ. Lịch sử của đất nước sẽ tiếp tục được kể thông qua những câu chuyện nhân nghĩa, những phận đời lưu lạc.

Với sự trợ lực lớn lao từ cộng đồng, Như chưa hề có cuộc chia ly quay trở lại để tiếp tục hàn gắn những vết thương quá khứ. Trong số 135 này, một cuộc ly tán kéo dài 81 năm được khép lại và bình yên cuối cùng cũng đến với một gia đình tứ tán trong những ngày cuối cùng của chiến tranh.

Chương trình sẽ được phát sóng online trên Youtube và kênh Fanpage của Như chưa hề có cuộc chia ly'.

Trước đó, do có quá nhiều khán giả yêu thích chương trình và mong muốn tiếp tục theo dõi, ban tổ chức Như chưa hề có cuộc chia ly đã thông báo một tin vui, đó là phát sóng trở lại một phiên bản khác có tên là 'Không khóc'. Dù chỉ được chiếu online nhưng hoạt động này cũng khiến cho khán giả vô cũng vui mừng.

'Vào những ngày đầu tháng 6/2020, hoạt động thiện nguyện Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (viết tắt là NCHCCCL) thông báo dừng hoạt động vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng thật sự 'dậy sóng' trước quyết định này của chúng tôi, và chính cộng đồng đã chung tay giữ lại NCHCCCL.

Series talkshow KHÔNG KHÓC, chúng tôi gọi là phiên bản giới hạn của NCHCCCL, cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian này. ở các số của KHÔNG KHÓC, chúng tôi mời đến những khách mời đặc biệt, họ là doanh nhân, siêu mẫu, Kols,..v.v.. Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng NCHCCCL xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không Khóc, họ bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện mà chưa từng được kể của cá nhân họ. Qua đó, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Danh sách khách mời của series KHÔNG KHÓC bao gồm (quý vị có thể nhìn thấy trong Official Trailer): NSND Kim Cương, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Influencer Bảo Suzu, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy cùng các doanh nhân Đỗ Quốc Hiệp (nhà sáng lập YAN TV), Thanh Nhàn (CEO Appfast), Bảo Hoàng (CEO Unicorp)'.

Bằng cách làm này, khán giả xem online có thể ủng hộ để tiếp sức cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Và số đầu tiên của Không khóc đã được phát sóng vào tối ngày 19/10 vừa qua với khách mời là nghệ sĩ Võ Hoàng Yến. Nữ siêu mẫu đã được mời xem lại câu chuyện của cô Phạm Thị Thủy tìm lại 2 người con trai, trích từ NCHCCCL số 42.

Tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã 'phạm luật' khi rơi nước mắt nhưng câu chuyện được cô chia sẻ sau đó cũng khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi tham gia chương trình.

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nguyen-ban-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-chinh-thuc-phat-song-tro-lai-so-135-ke-ve-gia-dinh-ly-tan-81-nam-khien-khan-gia-to-mo-222020291013138293.htm

Tags: chia ly  |  khán giả  |  phát sóng  |  trở lại  |  tiếp tục  |  kéo dài  |  xúc động  |  hy vọng  |  Nguyên bản  |  Chính Thức