Nhà Meghan ép nhân viên giữ bí mật để lừa dối hoàng gia, Harry bị 'nghiện' đấu đá với gia đình

Vợ chồng Meghan và Harry từ lâu đã có sự toan tính kỹ lưỡng trước khi rời hoàng gia.

Mới đây, truyền thông Anh tiếp tục vạch trần những thông tin liên quan về sự toan tính của nhà Sussex trước khi rời hoàng gia Anh, sang Mỹ sinh sống. Cặp đôi này được cho là đã thảo luận với các nhà khổng lồ trực tuyến Netflix và Spotify từ năm 2018, khi còn sống ở Điện Kensington.

Đến tháng 1/2020, nhà Sussex mới thông báo quyết định rời khỏi hoàng gia để bắt đầu cuộc sống mới như mong muốn. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, vợ chồng Harry - Meghan đã bắt các nhân viên của mình phải giữ bí mật về những thỏa thuận, hợp đồng thương mại này cho tới khi họ sang Mỹ.

'Nhìn chung, các nhân viên này đều là những người tốt. Họ luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với Harry và Meghan. Mặc dù vậy, những bí mật mà họ biết về nhà Sussex rất có thể gây chấn động và phá tan câu chuyện là nạn nhân mà cặp đôi này cẩn thận xây dựng nên để đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia', một nguồn tin cho hay.

Harry - Meghan ép nhân viên giữ bí mật.

Khi còn là thành viên hoàng gia Anh, vợ chồng Meghan Markle đã âm thầm tham gia các cuộc thảo luận liên quan đến những hợp đồng thương mại. Mặc dù nhiều nhân viên đã trung thành với nhà Sussex nhưng cách hành xử của cặp đôi khiến họ thất vọng. Nhà Sussex đã liên tục đưa ra những thông tin sai thật, phản bác chuyện mình chèn ép nhân viên và lại đóng vai là nạn nhân khiến những người cũ từng làm việc cho họ cảm thấy khó chịu và bất mãn.

Trong khi đó, nhà Sussex vẫn không ngừng khuếch tán thương hiệu của họ thông qua các ký kết béo bở mới. Công tước xứ Sussex cùng với vợ đã hợp tác với một nhà xuất bản nổi tiếng ở Mỹ để ra mắt cuốn hồi ký và 3 cuốn sách khác trị giá gần 1000 tỷ đồng. Trong khi một số người lo sợ những 'sự thật' về hoàng gia sẽ bị tiết lộ trong cuốn sách thì nhà sử học Tessa Dunlop lại tỏ ra thông cảm cho Harry.

Phát biểu trên podcast Palace Confidential của Mail, Tessa tuyên bố: 'Tôi nghĩ anh ấy đang bị mắc kẹt trong cơn ác mộng buộc phải tồn tại khi cạnh tranh với hoàng gia'.

Nhà sử học Tessa Dunlop.

Khi được hỏi liệu Hoàng tử Harry có thể tự rút lui khỏi ánh đèn sân khấu hay không, nhà sử học nói: 'Tôi nghĩ rằng anh ấy không biết cách rút lui đâu. Anh ấy hơi 'nghiện' nó. Nó rất gây nghiện, sự nổi tiếng và giàu có. Đó là một thứ chứa đầy chất gây nghiện. Anh ấy đang rơi xuống vực. Tôi khá lo cho Harry. Rõ ràng là không chỉ về tiền mà còn là cả sự nổi tiếng. Anh ấy thích nó'.

Hồi ký của Harry sẽ được phát hành vào cuối năm 2022, đúng thời điểm Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì. Tuy nhiên, cuốn sách này hầu như không được hoàng gia chào đón. Họ lo ngại rằng cuốn sách có thể gây hại cho việc lên ngôi của Thái tử Charles và Hoàng tử William có thể sẽ là người hứng chịu hậu quả tồi tệ nhất do cuốn hồi ký của Harry gây ra vì nó liên quan đến 'tương lai' làm Vua của William.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nha-meghan-ep-nhan-vien-giu-bi-mat-de-lua-doi-hoang-gia-harry-bi-nghien-dau-da-voi-gia-dinh-162212907172632978.htm

Tags: Hoàng gia Anh  |  Vợ chồng meghan harry  |  truyền thông Anh