Nhã Phương bé nhỏ hơn cả nữ diễn viên đóng vai cháu gái giữa dàn sao Cây táo nở hoa, đôi chân gầy guộc báo động

Trong buổi livestream tuyên truyền phim, Nhã Phương gây chú ý vì quá... nhỏ bé.

Mới đây, dàn diễn viên Cây táo nở hoa đã tham gia buổi livestream tuyên truyền phim, giao lưu với khán giả. Xuất hiện trong sự kiện này, Nhã Phương thu hút nhiều sự chú ý bởi ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Thế nhưng có một điều ở nữ diễn viên cũng gây chú ý không kém, đó là ngoại hình quá nhỏ bé của cô. Hậu sinh con, nữ diễn viên trông còn gầy guộc hơn thời con gái. Thời gian qua, bà xã Trường Giang cũng không ít lần khiến người hâm mộ lo lắng vì vóc dáng quá gầy.

Nhã Phương tươi tắn xuất hiện trong buổi livestream.

Có thể thấy Nhã Phương có ngoại hình bé nhỏ nhất, cô 'lọt thỏm' giữa các đồng nghiệp khác.

Thậm chí Nhã Phương trông còn bé hơn cả Trịnh Thảo (váy trắng), nữ diễn viên sinh năm 1997 đóng vai cháu gái của cô trong phim. Trong ảnh, Nhã Phương đi giày cao gót, còn Trịnh Thảo đi giày thể thao.

Trong Cây táo nở hoa, Nhã Phương đóng vai Báu - chị em sinh đôi khác trứng với Thúy Ngân (vai Châu). Báu là một cô nàng vô công rồi nghề, ăn bám, tính tình vừa bánh bèo vừa lười biếng, quái gở. Dù phim mới lên sóng 3 tập nhưng nhân vật này đã khiến khán giả ức chế không ít.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 'trùm' gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo

Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

NSƯT Mỹ Duyên trong vai mẹ của Ngọc (Thái Hòa). Những tập đầu, bà xuất hiện thoáng qua và hứa hẹn sẽ có một câu chuyện thú vị liên quan đến nhân vật này trong các tập tiếp theo.

Diễn viên Oanh Kiều liệu sẽ thủ vai gì trong phim?

Diễn viên Minh Trang - nữ chính của 'Chọc tức vợ yêu' cũng góp mặt trong dự án này. Cô gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, 'thần tiên tỷ tỷ'.

Minh Trang và Song Luân có lẽ sẽ là một cặp đẹp đôi trong Cây táo nở hoa.

Vẻ ngoài xinh xắn của Trịnh Thảo - nữ diễn viên thủ vai con gái Thái Hòa.

Theo An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nha-phuong-be-nho-hon-ca-nu-dien-vien-dong-vai-chau-gai-giua-dan-sao-cay-tao-no-hoa-doi-chan-gay-guoc-bao-dong-162210904121525524.htm

Tags: Nhã Phương  |  cây táo nở hoa  |  Thái Hòa  |  Thúy Ngân