Cập nhật tình hình Covid-19

Nhà bán lẻ quần áo Next sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu Gap ở Anh

Theo thỏa thuận liên doanh, Next - một trong những nhà bán lẻ trực tuyến và cửa hàng hàng đầu của Anh, sẽ hỗ trợ Gap bán quần áo trên trang web sau khi Gap phải đóng tất cả cửa hàng do dịch COVID-19.

(Nguồn: walesonline.co.uk)

Next, nhà bán lẻ quần áo của nước Anh, ngày 17/9 đã tiết lộ một thỏa thuận để giữ thương hiệu Gap tiếp tục hoạt động ở nước Anh và Ireland, nơi tập đoàn Gap (Mỹ) sẽ phải đóng các cửa hàng kinh doanh.

Gap sẽ đóng tất cả 81 cửa hàng ở các nước châu Âu sau khi đại dịch COVID-19 thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm qua Internet ngày càng nhiều.

Next, một trong những nhà bán lẻ trực tuyến và cửa hàng hàng đầu của Anh bán các thương hiệu khác nhau, ngày 17/9 đã công bố một liên doanh sẽ bán quần áo của Gap trên trang web của tập đoàn này ở Vương quốc Anh và trên khắp các cửa hàng truyền thống của mình.

Next sẽ sở hữu phần lớn (51%) cổ phần của liên doanh và phần còn lại sẽ của Gap.

Giám đốc điều hành của Next, Simon Wolfson cho biết, Next vui mừng trước triển vọng hỗ trợ Gap trong giai đoạn phát triển tiếp theo đối với thương hiệu nổi tiếng thế giới của họ tại Vương quốc Anh và Ireland./.

Theo Vân Anh/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/nha-ban-le-quan-ao-next-se-tiep-tuc-duy-tri-thuong-hieu-gap-o-anh/741595.vnp

Tags: Nhà bán lẻ quần áo Next  |  Thương hiệu Gap  |  Vương quốc Anh  |  Dich COVID-19