Nhà chức trách Nghệ An vào cuộc vụ làm giả phiếu xét nghiệm ca dương tính

Phiếu xét nghiệm giả này có thông tin Nguyễn Tuấn An F1 (41 tuổi, trú Lê Lợi, TP Vinh) có 'kết quả SAR' lan truyền trên mạng vào chiều cùng ngày.

Chiều 6/5, ông Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, phiếu trả lời kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An đang lan truyền trên mạng xã hội gây hoang mang là giả. Sở đã có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ.

Phiếu xét nghiệm giả lan truyền trên mạng xã hội.

Phiếu xét nghiệm giả này có thông tin Nguyễn Tuấn An F1 (41 tuổi, trú Lê Lợi, TP Vinh) có 'kết quả SAR' lan truyền trên mạng vào chiều cùng ngày. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Ông Nguyễn Văn Định – Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An thông tin, hiện trên địa bàn mới ghi nhận 4 bệnh nhân dương tính được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Trong 4 bệnh nhân này có 1 người đã khỏi bệnh và ra viện. 3 người con lại đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam (2 người vừa có kết quả âm tính).

Theo V. Đồng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nha-chuc-trach-nghe-an-vao-cuoc-vu-lam-gia-phieu-xet-nghiem-ca-duong-tinh-20210506182514565.htm

Tags: cơ quan chức năng  |  tỉnh Nghệ An  |  kết quả xét nghiệm  |  Giám đốc Sở Y tế  |  Trung tâm kiểm soát  |  phiếu xét nghiệm