Cập nhật tình hình Covid-19

Nhà quay phim Tường Lê qua đời ở tuổi 58 sau 10 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Phía gia đình nhà quay phim Tường Lê cho biết, cố nghệ sĩ qua đời vào 22h30 phút ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM).

Theo như con trai cố nhà quay phim cho biết thì ban đầu cha anh có những triệu chứng như ho, sốt và được gia đình đưa vào điều trị tại Bệnh viện quận Gò Vấp cách đây 10 ngày. Do bệnh tình ngày càng diễn biến nặng nên cha anh tiếp tục được chuyển qua Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Sau 10 ngày tích cực điều trị, nhà quay phim Tường Lê đã trút hơi thở cuối cùng vào 22h30 phút ngày 21/9, hưởng thọ 58 tuổi. Thông tin khiến gia đình và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Trước khi qua đời, nhà quay phim có nhiều bệnh nền về phổi, thận và tim. Những ngày cuối đời, dù sức khỏe yếu nhưng nghệ sĩ Tường Lê vẫn thường xuyên liên lạc để thông báo tình hình với gia đình.

Nhà quay phim Tường Lê mất sau 10 ngày điều trị Covid-19

Nhà quay phim, nhiếp ảnh gia Tường Lê (sinh năm 1963, tên đầy đủ là Lê Minh Tưởng) quê ở Hải Phòng. Ông lớn lên và lập nghiệp tại TP.HCM.

Ông từng là đạo diễn của nhiều phim truyền hình, phim ngắn và tài liệu. Gần nhất, Tường Lê đang thực hiện series phim Ranh giới trắng đen của Đài truyền hình TP.HCM. Ngoài ra, Tường Lê còn đảm nhận vai trò nhiếp ảnh gia.

Theo Hoàng Mai/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/nha-quay-phim-tuong-le-qua-doi-o-tuoi-58-sau-10-ngay-nhap-vien-dieu-tri-covid-19-96388.html

Tags: Nhà quay phim tường lê qua đời  |  nhà quay phim tường lê mắc covid-19  |  sao việt qua đời vì mắc covid-19