Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ hoá 'Boss Chung', cầm đầu 'PIG GROUP' để 'cà khịa' các 'chuyên gia tài chính 4.0'

'Hoặc TỶ PHÚ hoặc ĂN MÀY, không chấp nhận sống đời qua loa!' - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên ngôn mạnh mẽ trên mạng xã hội khiến dân tình 'cười bò'.

Những ngày Covid-19 hoành hành, cả xã hội oằn mình chống dịch, cuộc sống của mọi người đều thêm phần khó khăn. Thời thế nào thì việc làm ra đồng tiền cũng không hề dễ dàng, khi dẹp dịch lại càng thêm phần gian nan.

Ấy thế nhưng, vào lúc ai cũng bộn bề lo toan mưu sinh, lại ra đời hàng loạt những 'chuyên gia tài chính 4.0' đọc lệnh vanh vách, chốt giao dịch liền tay, khoe lãi suất nhiều tới mức có thể khiến bất cứ ai 'nhẹ dạ', thiếu hiểu biết cũng bị mờ mắt vì cảm thấy 'theo chân họ thì… nghèo chẳng hề dễ dàng'.

Xuất hiện trên mạng xã hội với ngoại hình trai đóng vest bảnh bao, chỉn chu, gái sexy, lồng lộn, sang chảnh chuẩn doanh nhân thành đạt, điểm chung của họ là hình ảnh và 'caption' đều 'sặc mùi tiền' và cả 'mùi fake'. Ngay lập tức nhiều người đã 'bắt trend' chuyên gia tài chính bằng những status hài hước để cà khịa hội nhóm đa cấp này.

Mới nhất, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng 'lên đồ' để nói chuyện 'làm tiền' đang nóng trên mạng xã hội. Chủ nhân loạt hit đình đám trong Vbiz chọn bức hình mặc vest và khiến dân tình thích thú khi tung ra loạt keyword vừa phảng phất 'chuyên gia tài chính' vừa hài hước như: Huyền thoại tài chính 2 năm trả hết nợ; Kẻ được thần tài chọn làm Kol; Boss Chung - Pig Group - Cùng nhau ăn, cùng nhau tăng trưởng; Thần chốt deal: chốt 3 deal/ngày; Chuyên gia đọc lệnh, Người nắm giữ bí kíp làm giàu…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ hoá 'Boss Chung', cầm đầu 'PIG GROUP' để 'cà khịa' các 'chuyên gia tài chính 4.0' 0

'Boss Chung' lên sàn khiến netizen thích thú.

'Boss Chung' lên sàn khiến netizen thích thú.

Kèm theo đó là caption 'đíp đíp': 'Nếu hôm nay bạn không muốn giàu, thì bạn đừng comment cho tôi!' - boss Chung.

#PigGroup: CÙNG NHAU ĂN, CÙNG NHAU TĂNG TRƯỞNG

Cơ hội nhân 100 tài khoản!

Hoặc TỶ PHÚ hoặc ĂN MÀY, không chấp nhận sống đời qua loa!'

Status hợp thời của nam nhạc sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Nhiều fan cũng 'lao vào' xin gia nhập hệ thống, đặt câu hỏi 'như đúng rồi' cho boss Chung.

Liên hệ với tác giả ca khúc Con đường mưa, anh cho biết: 'Trend kia chỉ là 1 chút hài hước cà khịa những nhân vật sống ảo và tuyên truyền kiểu làm giàu phi thực tế, lừa những người trẻ còn non nớt.

Đối với tôi, ham làm giàu không xấu vì ai cũng có khao khát làm giàu thay đổi cuộc sống mình và gia đình, ai cũng khao khát được người ta tôn trọng và ngưỡng mộ, ai cũng khao khát được đổi đời. Thiếu hiểu biết thì đương nhiên vì ai cũng còn trẻ... nhưng cái xấu là những người lợi dụng cái khao khát và sự thiếu hiểu biết của những người trẻ để tuyên truyền cổ suý cho kiểu làm giàu ảo tưởng và mang đầy tính lừa đảo ấy. Một là không được pháp luật công nhận, hai là quá nhẫn tâm khi lợi dụng hình ảnh và vơ vét tiền bạc của những người trẻ, ba là tiêm những suy nghĩ lệch lạc về đồng tiền và lối sống xa hoa, ảo tưởng vào đầu các bạn trẻ.

Tại sao lại lệch lạc? Ví dụ đơn giản thôi, những bạn trẻ đã từng hô hào 'năm sau tôi sẽ kiếm được triệu đô' ở phố đi bộ Nguyễn Huệ bây giờ đang ở đâu? Làm gì? Trong khi những kẻ đầu sỏ thì ung dung sống giàu sang nhờ vào việc vơ vét những đồng tiền của các bạn đã vất vả làm lụng hoặc xin cha mẹ?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Để khuyên các bạn trẻ thì tôi cũng không phải người thành công giàu có gì, nhưng có một sự thật mà các bạn hãy nhớ, một nguyên lý đơn giản: Nếu các bạn vô tình tìm được một hầm vàng, thì các bạn sẽ đào một mình, chỉ cho gia đình mình biết, hay các bạn sẽ hô hào lên cho đông đảo mọi người biết để rồi mọi người sẽ đến và đào hết vàng trong hầm đó?'

Về cuộc sống của mình trong mùa dịch, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho hay đã thay đổi rất nhiều. Anh hầu như chỉ ở nhà, không tiếp xúc với ai. Ngoài những sinh hoạt đời thường, tập thể dục, boxing, nấu ăn, chơi với con, sáng tác, anh còn hỗ trợ bạn bè những khi cần. 'Mùa dịch này tôi đã kêu gọi được kính chống giọt bắn, khẩu trang cho các bệnh viện, kết nối với vài đơn vị giúp đỡ các nghệ sĩ lớn tuổi gặp khó khăn. Tuy là việc nhỏ thôi nhưng nó vẫn làm mình cảm thấy thời gian giãn cách có ý nghĩa chứ không buồn chán.' - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Theo Nguyên Mộc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhac-si-nguyen-van-chung-bat-ngo-hoa-boss-chung-cam-dau-pig-group-de-ca-khia-cac-chuyen-gia-tai-chinh-40-news-2717987.html

Tags: Nguyễn Văn Chung  |  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cà khịa hội nhóm đa cấp  |  đa cấp biến tướng  |  tiền ảo  |  sống ảo