Nhan Phúc Vinh: Muốn... tát Thanh Sơn nhất!

Nhan Phúc Vinh có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống độc thân cùng những câu chuyện hậu trường làm phim dở khóc dở cười trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 15.

Hơn 4 tháng sống một mình ở nhà, 7 ngày cách ly tại Hà Nội và 3 lần test covid âm tính, diễn viên Nhan Phúc Vinh trở thành khách mời phía Nam đầu tiên xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần, chính thức ghi danh kỷ lục khách mời trải qua nhiều thử thách nhất trước khi tham gia chương trình.

Khai thác một diễn viên điển trai khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ê-kíp Cuộc hẹn cuối tuần xoáy vào cuộc sống độc thân, dành phần lớn thời gian 'ăn cơm đoàn phim' của Nhan Phúc Vinh. Bằng các câu hỏi ngắn, thẳng thắn nhưng cũng nhiều 'cạm bẫy', BTV Quốc Khánh giúp khán giả hiểu thêm về đời sống riêng của Nhan Phúc Vinh như thói quen ăn uống lành mạnh với chế độ nhiều protein, rau củ ít tinh bột, đam mê thể thao, quan điểm về tình yêu, cảm xúc những khi thất tình hay mẫu người bạn gái lý tưởng…

Xoay quanh chủ đề 'tìm người yêu cho Nhan Phúc Vinh', anh Da nâu Việt Hoàng sau một tuần 'mất giọng trước ca sĩ Mỹ Linh' nay trở lại trong tạo hình… thầy bói. Với lời phán xanh rờn: Nhan Phúc Vinh thuộc kiểu 'lắm mối tối nằm không', 'thầy' Việt Hoàng xắn tay bói tình, hăng hái 'cắt tiền duyên' cho khách mời thông qua clip hài hước, lồng ghép nhiều từ khoá hot của tuần.

Không ngại 'à ơi' khách mời trên sóng, Huyền Trang đẩy Nhan Phúc Vinh vào một mini game thử thách khả năng kiềm chế cảm xúc mang tên 'bảo quản sắc thái' và kết thúc bằng câu hỏi đầy khiêu khích: 'Anh có phải đàn ông không?'.

Cũng tại Cuộc hẹn cuối tuần tập 15, khán giả còn có cơ hội khám phá nhiều chuyện hậu trường thú vị về các phim nổi bật mà nam diễn viên điển trai sinh năm 1986 từng tham gia như Ngày ấy mình đã yêu, Tình yêu và Tham vọng, Đảo của dân ngụ cư… Mối quan hệ và ấn tượng với Thanh Sơn, nam và nữ diễn viên mong muốn được đóng cặp hay hành động nổi loạn nhất khi đóng phim... được Nhan Phúc Vinh tiết lộ qua các câu hỏi nhanh của BTV Quốc Khánh.

Đan xen phần trò chuyện với nhiều thông tin ít người biết, mini game và các thử thách ngẫu hứng vốn là đặc sản của Cuộc hẹn cuối tuần là các ca khúc Chuyện của mùa đông (Minh Châu), Tình yêu tự tìm được lối, Ngày mai rồi sẽ khác (Yến Lê).

Nhiều tiếng cười qua những chia sẻ thú vị về tình yêu ngoài đời và trong phim của Nhan Phúc Vinh, Cuộc hẹn cuối tuần tập 15 mang tới một câu chuyện đầy sức hút gửi tới khán giả lúc 20h00 ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nhan-phuc-vinh-muon-tat-thanh-son-nhat-20211022173457172.htm

Tags: Cuộc hẹn cuối tuần  |  Nhan Phúc Vinh