Nhan Phúc Vinh: Tôi ế gần 2 năm rồi!

Tự nhận 'cực kỳ nghiêm túc trong tình yêu nhưng không hiểu sao vẫn ế', Nhan Phúc Vinh có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống độc thân cùng những câu chuyện hậu trường làm phim dở khóc dở cười trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 15, phát sóng 20h00 ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh đã trở thành khách mời phía nam đầu tiên xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần, sau khi thực hiện quy định cách ly và 3 lần test Covid-19 có kết quả âm tính

Nhan Phúc Vinh là diễn viên phía nam đầu tiên tham gia Cuộc hẹn cuối tuần

Với một diễn viên điển trai nhưng khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ê kíp chương trình quyết định 'xoáy' vào chủ đề cuộc sống độc thân và 'tìm người yêu cho Nhan Phúc Vinh'.

Bằng các câu hỏi ngắn, thẳng thắn nhưng cũng nhiều 'cạm bẫy', biên tập viên Quốc Khánh giúp khán giả hiểu thêm về đời sống riêng của Nhan Phúc Vinh cũng như quan điểm về tình yêu, cảm xúc những khi thất tình hay mẫu người bạn gái lý tưởng của anh.

Nhiều câu chuyện về cuộc sống riêng và hậu trường làm phim được Nhan Phúc Vinh chia sẻ

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng được hỏi về thói quen ăn uống lành mạnh với chế độ giàu protein, nhiều rau, củ, ít tinh bột, tập luyện thể thao để giữ dáng phù hợp với công việc của một diễn viên.

\n

Biên tập viên Việt Hoàng thì lại hăng hái 'cắt tiền duyên' cho Nhan Phúc Vinh qua những clip hài hước.

Nhan Phúc Vinh không hiểu sao mình vẫn... ế

Những câu chuyện hậu trường làm phim 'dở khóc dở cười' cũng được nam diễn viên chia sẻ. 'Bí mật' đằng sau nhiều những cảnh quay trong phimNgày ấy mình đã yêu, Tình yêu và tham vọng, Đảo của dân cư ngụsẽ được Nhan Phúc Vinh tiết lộ.

Qua những câu hỏi nhanh với biên tập viên Quốc Khánh, Nhan Phúc Vinh còn nói về mối quan hệ với Thanh Sơn, bạn nam và nữ diễn viên mà anh muốn được đóng cặp, hay hành động 'nổi loạn' nhất từng có khi đóng phim…

Theo Minh Khang/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/nhan-phuc-vinh-toi-e-gan-2-nam-roi-197902.html

Tags: Nhan Phúc Vinh  |  quốc khánh  |  Phúc Vinh  |  Nhan Phúc  |  Việt Hoàng  |  Thanh Sơn