Nhan Phúc Vinh và những lần sánh vai các người đẹp trên màn ảnh nhỏ, cặp nào 'chemistry' nhất?

Vừa xuất hiện đã 'gây sốt' khi sánh đôi cùng Quỳnh Kool trong sản phẩm mới 'Anh có phải đàn ông không?', liệu Nhan Phúc Vinh đã có tình trường trên màn ảnh nhỏ dày dặn cỡ nào?

Xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới nhất – 'Anh có phải đàn ông không?', một bộ phim nói về những kiểu đàn ông trong xã hội, Nhan Phúc Vinh đang cùng Quỳnh Kool tạo nên một cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp', đem lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Ngay lập tức, rất nhiều hội nhóm, cộng đồng 'thuyền viên' đã được tạo lập để sẵn sàng chuẩn bị ủng hộ cho cặp đôi thú vị này. Vậy trước khi 'gây sốt' cùng Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đã từng sánh vai bên các người đẹp nào trên màn ảnh nhỏ?

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vừa xuất hiện nhưng đã lập tức được khán giả 'đẩy thuyền' nhiệt tình

Diễm My 9x

Đình đám một thời gian trong làng phim Việt, 'Tình yêu và tham vọng' đã trở thành cái tên quen thuộc đối với đại đa số 'mọt phim'. Có lẽ bộ phim sẽ khó có thể thành công rực rỡ đến vậy nếu vắng bóng những 'phản ứng hóa học' giữa Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x.

Cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Diễm My 9x tạo nên rất nhiều khoảnh khắc 'phản ứng hóa học' vô cùng thú vị trong phim

Trong 'Tình yêu và tham vọng', Nhan Phúc Vinh vào vai Minh - một tổng giám đốc trẻ. Anh có mối tình đầy định mệnh với Linh (Diễm My) - cô nhân viên tại công ty. Trong phim, cả hai đã có rất nhiều cảnh quay lãng mạn, ngọt đến 'sâu răng' khiến khán giả phải quắn quéo.

Nhan Phúc Vinh vào vai chàng giám đốc có tình cảm đặc biệt với cô nhân viên Linh (Diễm My 9x)

Cả hai sở hữu diện mạo vô cùng tương xứng, nhiều fan còn nhận xét rằng họ khiến khuôn hình bừng sáng mỗi khi đứng cạnh nhau. Sau dự án này, mặc dù cặp đôi được 'đẩy thuyền' liên tục nhưng đáng tiếc là Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x không có nhiều tương tác ngoài đời cho lắm.

Ngọt ngào trên phim là thế nhưng ngoài đời, cả hai rất ít khi tương tác với nhau

Nhã Phương

Tuy có nhiều diễn viên từng đóng cặp với Nhan Phúc Vinh là thế nhưng nếu nói về 'chân ái' của anh chàng ở màn ảnh nhỏ thì sẽ chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến Nhã Phương. Bởi không chỉ từng học chung trường mà cả hai còn từng cùng góp mặt trong rất nhiều dự án khác nhau như 'Hương bưởi', 'Thám tử miệt vườn'

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đặc biệt có duyên với nhau trên màn ảnh nhỏ

Trong đó, màn sánh đôi ở 'Ngày ấy mình đã yêu' được xem là đậm dấu ấn nhất, từng giúp cả hai trở thành cặp đôi được yêu thích nhất sóng giờ vàng tại thời đỉểm phát sóng. Ở tác phẩm này, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương có một chuyện tình 'gương vỡ lại lành' đầy thăng trầm và giàu cảm xúc.

Dù ở phim nào, cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Nhã Phương cũng vào vai rất 'ngọt' khiến khán giả mê mệt

Thậm chí, vì 'phản ứng hóa học' quá 'ngọt' trong những phân đoạn tình cảm mà cặp đôi này còn từng bị đồn đoán là đang 'phim giả tình thật'. Nhất là khi đúng lúc ấy, mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang đang trong giai đoạn căng thẳng. Thế nhưng ngay sau đó, Nhan Phúc Vinh đã lên tiếng đính chính cả hai chỉ là bạn bè mà thôi.

Cũng vì 'phản ứng hóa học' quá tuyệt vời trên phim mà cả hai từng dính nghi vấn 'phim giả tình thật'

Tường Vy

Sau Nhã Phương, Tường Vi trở thành sao nữ được ghép đôi với Nhan Phúc Vinh nhiều nhất. 'Thuyền' của cả hai được 'ra khơi' sau màn chung đôi ở 'Cô Thắm về làng'.

Kết hợp với nhau trong 'Cô Thắm về làng', Nhan Phúc Vinh và Tường Vy đã cùng nhau tạo nên một cặp đôi rất đẹp

Trong tác phẩm này, cả hai đã mang đến một câu chuyện tình đầy trẻ trung, vui nhộn và rất được khán giả yêu thích. Sau màn ảnh, mối quan hệ của cả hai cũng vô cùng gắn bó, thân thiết.

Mối tình đáng yêu của cả hai trên phim để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

Nhan Phúc Vinh và Tường Vi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, gameshow. Nghi vấn hẹn hò cũng nổ ra từ đó. Thế nhưng trái với kỳ vọng của khán giả, nam diễn viên lại xác nhận: 'Tường Vi là người bạn thân nhất của tôi trong showbiz'.

Trái với mong đợi của khán giả về chuyện 'phim giả tình thật', Nhan Phúc Vinh đính chính rằng cả hai chỉ là bạn thân

Theo Quang Hùng/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhan-phuc-vinh-va-nhung-lan-sanh-vai-cac-nguoi-dep-tren-man-anh-nho-cap-nao-chemistry-nhat-107407.html

Tags: Nhan Phúc Vinh  |  Quỳnh Kool  |  Nhã Phương  |  Diễm My 9x  |  Anh có phải đàn ông không  |  Thương ngày nắng về  |  Phố trong làng  | 

netRADIO     netTV