Miss Universe 2020

Nhan sắc Andrea Meza vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Sau phần thi ứng xử với câu hỏi liên quan đại dịch Covid-19, người đẹp nóng bỏng người Mexico - Andrea Meza đã giành vương miện Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Kết quả chung cuộc Miss Universe 2020:

Hoa hậu: Mexico

Á hậu 1: Brazil

Á hậu 2: Peru

Á hậu 3: Ấn Độ

Á hậu 4: Dominican Republic

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Phần thi ứng xử của Top 5 Miss Universe 2020

Mexico: Được hỏi 'Nếu là lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ làm gì để đối phó đại dịch hiện nay?', người đẹp cho biết không có cách nào hoàn hảo để đối phó lại đại dịch nhưng để giảm thiểu số người tử vong vì dịch bệnh thì cần có lệnh phong tỏa sớm.

Ấn Độ: Được hỏi cảm nhận về trải nghiệm với đại dịch, Hoa hậu cho biết cô đã mắc bệnh trước khi dự thi Miss Universe 2020 nhưng may mắn được chữa khỏi. Với tình hình dịch bệnh hiện tại ở nước nhà, cô nhận ra không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Brazil: Khi được yêu cầu 'Hãy chứng minh phụ nữ có thể là những người lãnh đạo thế giới', Hoa hậu Brazil trả lời đầy tự tin rằng phụ nữ là một phần quan trọng của thế giới và có những phẩm chất khác biệt với nam giới. Vì vậy những người phụ nữ hãy tự làm chủ cuộc đời mình và hoàn toàn có thể cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Dominica Republic: Khi được đặt câu hỏi 'Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ là dẫn dắt, định hướng phụ nữ trẻ. Bạn sẽ làm gì khi đăng quang?', cô cho biết mình không thể làm gì hơn ngoài khuyến khích, cổ vũ tinh thần cho họ.

Peru: Nhận câu hỏi 'Bạn sẽ nói gì với những phụ nữ bị bạo hành trong hôn nhân', người đẹp cho rằng mỗi người phụ nữ hãy lắng nghe trái tim và đánh thức sức mạnh tiềm tàng trong bản thân.

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - Andrea Meza:

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Theo Ngọc Khánh (th)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/nhan-sac-andrea-meza-vua-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-2020-284705.html

Tags: Andrea Meza  |  Hoa hậu Hoàn Vũ 2020  |  thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020  |  Miss Universe 2020