Nhan sắc Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Khá bất ngờ, người đẹp Mexico Andrea Meza đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69-2020, vừa diễn ra sáng 17-5 (giờ Việt Nam).

Người đẹp Mexico

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về nhan sắc Brazil, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Peru, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Ấn Độ và Á hậu 4 thuộc về nhan sắc Cộng hòa Dominica.

Trả lời câu hỏi: 'Nếu bạn là nhà lãnh đạo đất nước, bạn sẽ làm gì để đương đầu với đại dịch Covid-19?', người đẹp Mexico đã nói rằng: 'Rất khó để có thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên tôi tin rằng chúng ta đã kiểm soát được bằng cách ban hành lệnh đóng cửa trước khi dịch bùng phát lớn như thế này. Chúng ta đã mất rất nhiều người, chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc chăm sóc người dân. Đó chính là lý do tôi cũng góp phần chăm sóc người dân ngay từ những ngày đầu tiên chống dịch'.

Sự tinh tế của người đẹp Mexico đã giúp cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69-2020.

Cô đăng quang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69-2020

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sân khấu chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 có lẽ 'buồn chán' nhất trong lịch sử các đấu trường nhan sắc. Mọi thứ đều được rút gọn, kể cả màn trao giải để giữ khoảng cách tối đa.

Nhan sắc Ấn Độ

Cộng hòa Dominica

Brazil

Peru

Người đẹp Việt Nam Khánh Vân đã dừng lại ở top 21. Khánh Vân đã không thể 'đi xa' hơn như mong đợi dù đã nỗ lực hết mình và cũng chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho hành trình thi thố ở đấu trường nhan sắc quốc tế của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, H'Hen Niê vẫn là người gặt hái được vị trí cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế, lọt vào tốp 5 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ.

Dù được ủng hộ nhưng cũng có những khoảnh khắc, Khánh Vân đã gây nên những hiểu lầm không đáng có. Đó là việc Khánh Vân tiết lộ với ban tổ chức cuộc thi là cô đã mua vé số khi đặt chân đến Mỹ. Chuyện này đáng lẽ không phải là vấn đề lớn và ai cũng hiểu, đó chỉ là câu chuyện đùa vui của Khánh Vân. Nhưng, với nhiều cư dân dân mạng, đây lại là điểm trừ của Khánh Vân khi đem chuông đi đánh xứ người.

Khánh Vân được ủng hộ nhưng cũng bị chỉ trích

Có lẽ, Khánh Vân chỉ muốn thể hiện sự hài hước nhưng đặt cạnh hình ảnh người đẹp Myanmar giơ biểu ngữ 'cầu nguyện cho Myanmar' thì Khánh Vân lại trở nên kém duyên. Có ý kiến cho rằng với tư duy này nên Khánh Vân không thể tiến xa ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Đã là người nổi tiếng, lại đại diện cho một quốc gia, Khánh Vân cần nghiêm túc mọi lúc. Áp lực của người nổi tiếng có lẽ không phải ai cũng có thể chịu được.

Theo Thùy Trang, ảnh: BTC/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/nhan-sac-mexico-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-2020-20210517101946594.htm

Tags: Hoa hậu Hoàn vũ  |  Cộng hòa Dominica  |  cuộc thi Hoa hậu  |  người đẹp Peru  |  Hoa hậu Khánh Vân