Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng kinh diễm sau ly hôn, đặc biệt có 1 chi tiết mà Triệu Lộ Tư cố học theo cũng không được

Màn xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện do nhãn hiệu đồng hồ người đẹp làm người mẫu đại diện đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Chiều 10/6, Triệu Lệ Dĩnh đã có mặt tại sự kiện của nhãn hàng đồng hồ do cô làm người mẫu đại diện. Xuất hiện tại sự kiện, bà mẹ 1 con gây chú ý khi diện đầm hồng vô cùng ngọt ngào khoe vai trần gợi cảm.

Rất nhiều lời khen ngợi đã được gửi tới Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều ý kiến cho rằng sau khi ly hôn, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng lên hương so với trước. Không chỉ thay đổi về gu thời trang, người đẹp càng ngày càng mặn mà và nữ tính hơn.

Thế nhưng, có 1 chi tiết đặc biệt mà Triệu Lệ Dĩnh liên tục được khen ngợi. Thậm chí, người qua đường còn nhấn mạnh, dù Triệu Lộ Tư - người được cho là 'kế tục' Triệu Lệ Dĩnh dù cố gắng tới mấy cũng không thể. Nguyên nhân là do Triệu Lộ Tư vốn có dáng hình đầy đặn, phần xương cổ khá đầy nên không thể sở hữu xương quai xanh như Triệu Lệ Dĩnh.

Xương quai xanh của Triệu Lệ Dĩnh.

Hoa tai rơi trên xương quai xanh của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo YUZU/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-trieu-le-dinh-ngay-cang-kinh-diem-sau-ly-hon-dac-biet-co-1-chi-tiet-ma-trieu-lo-tu-co-hoc-theo-cung-khong-duoc-16221110608173523.htm

Tags: Triệu lệ dĩnh  |  Triệu Lộ Tư  |  Nhan sắc