Nhan sắc Vân Dung thời trẻ

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài nổi tiếng có chia sẻ bức ảnh về thời thanh xuân tươi đẹp.

Cuối tuần vừa qua, Vân Dung cùng với NSƯT Quang Thắng đã có buổi hẹn hò vô cùng vui vẻ và sảng khoái với các khán giả trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Đây cũng là dịp để nữ danh hài nổi tiếng nhìn lại một thời hoạt động nghệ thuật đầy sôi nổi và đam mê của mình. Nhiều hình ảnh ngày xưa của Vân Dung cũng được gợi nhắc lại trong chương trình.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Vân Dung cũng bất ngờ chia sẻ bức ảnh thời thanh xuân của mình. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các fan dành vô số lời khen cho nữ nghệ sĩ bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và kiều diễm của chị.

Vân Dung đăng ảnh kèm theo hai câu thơ: 'Thời gian năm tháng phai mờ/Ai rồi cũng sẽ bất ngờ đổi thay'. Khi nữ danh hài hỏi mọi người hãy đoán xem bức ảnh này mình bao nhiêu tuổi, nhiều người cho rằng đây chính là thời nữ danh hài đi thi Hoa hậu vào năm 1992.

Hiện tại, ở độ tuổi U50, Vân Dung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn và rạng rỡ. Nữ nghệ sĩ vẫn khiến khán giả bật cười trong mỗi lần xuất hiện bởi nét diễn hài duyên dáng của mình.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thời xưa của Vân Dung được chị từng chia sẻ:

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nhan-sac-van-dung-thoi-tre-20211004085849641.htm

Tags: Van Dung