Nhan sắc mới lạ của Quỳnh Kool

Thời gian qua Quỳnh Kool đã gây được ấn tượng với mọi người qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: 'Đừng bắt em phải quên', 'Hướng dương ngược nắng'… và sắp tới là bộ phim 'Hãy nói lời yêu.'

Mới đây, nữ diễn viên đã gây chú ý với nhan sắc khác lạ cùng phong cách ăn mặc có phần chín chắn, trưởng thành và quyến rũ hơn.

Hiện giờ, cô nàng đang có mặt trong bộ phim 'Hướng dương ngược nắng' đang phát sóng trên kênh VTV3 trong vai 'Minh Ngọc' cô tiểu thư nhà họ Cao có tính cách ích kỷ, ngốc nghếch và thỉnh thoảng khiến khán giả ghét nhưng đôi lúc lại cực kỳ dễ thương và đáng yêu.

Được biết, sắp tới bộ phim truyền hình 'Hãy nói lời yêu' sẽ phát sóng vào ngày 15/04 trên kênh VTV3 lúc 21h30 và cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính.

Thời gian qua, nữ diễn viên 'Đừng bắt em phải quên' đã liên tục gây được ấn tượng trong mắt khán giả từ nhan sắc cho đến lối diễn xuất tự nhiên.

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng không tỳ vết, thân hình nhỏ nhắn và thỉnh thoảng có gu thời trang ngọt ngào, dễ thương đôi lúc thì quyến rũ, gợi cảm.

Theo Ánh Ngọc/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/nhan-sac-moi-la-cua-quynh-kool-184734.html

Tags: Quỳnh Kool  |  Hướng dương ngược nắng  |  gợi cảm  |  Đừng bắt em phải qu&234;n