Nhan sắc thật của Angelababy trông ra sao khi bị nhiếp ảnh gia vô tình dìm hàng?

Mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Angelababy đều trở thành chủ đề được quan tâm.

Trang Sohu ngày 13/4 đăng tải bài viết về lần hiếm hoi Angelababy để lộ nhan sắc thật khi nhiếp ảnh gia vô tình dìm hàng.

Nhiều người cho rằng, góc chụp cũng như cách điều chỉnh chế độ ánh sáng của nhiếp ảnh gia đã vô tình khiến cho Angelababy lộ nhan sắc và vóc dáng thật. Gương mặt và thân hình của Angelababy được nhận xét có phần gầy gò hơn so với hình ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nhiếp ảnh gia vô tình dìm hàng nhan sắc của Angelababy.

Nhan sắc thật của Angelababy được nhận xét khá gầy gò.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhận xét rằng, làn da của Angelababy trong loạt hình này vẫn vô cùng trắng và mịn màng. Hình ảnh được chụp vào thời điểm sau khi Angelababy hạ sinh con trai đầu lòng chưa bao lâu.

Tuy nhiên, làn da trắng mịn màng của Angelababy lại nhận về vô số lời khen.

Từ đó có thể thấy rằng, chỉ với khoảng thời gian ngắn, Angelababy đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối và quay trở lại làm việc ngay.

Sau khi lên chức mẹ, Angelababy không hề buông lỏng việc quản lý cơ thể. Bằng chứng là trong một bài phỏng vấn, Angelababy cũng nói về những thay đổi của cơ thể sau khi sinh. Chính vì lẽ đó mà cô luôn cố gắng hết sức để kiểm soát khẩu phần ăn của mình. Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Nguồn: Sohu

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-that-cua-angelababy-trong-ra-sao-khi-bi-nhiep-anh-gia-vo-tinh-dim-hang-162211304135941369.htm

Tags: Angelababy  |  Diễn viên angelababy  |  Thân hình Angelababy  |  Nhan sắc thật của Angelababy