Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhận 2,4 nghìn bình luận

Cẩm Đan sở hữu gương mặt sắc sảo với hàng lông mày rậm, mắt to sâu và đôi môi dày.

Trong 35 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những gương mặt nổi bật, nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Trong 35 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những gương mặt nổi bật, nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam, hình ảnh đăng tải của thí sinh này nhận được 22 nghìn lượt thích cùng 2,4 nghìn lượt bình luận, cao nhất trong dàn thí sinh.

Cẩm Đan sinh năm 2002, đến từ Châu Đốc, An Giang. Cô đang theo học Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Cẩm Đan sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng là 83-64-92.

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan giảm 10 kg trong một tháng, từ hơn 60 kg xuống chỉ còn khoảng 50 kg. Hiện tại, người đẹp rất tự tin với số đo hình thể.

Cẩm Đan là thí sinh hiếm hoi để tóc ngắn ở cuộc thi. Nhan sắc của cô được nhiều khán giả so sánh với những mỹ nhân như 'ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika hay 'búp bê Black Pink' Lisa.

Được khán giả đánh giá cao, Cẩm Đan chia sẻ: 'Tôi coi đó là động lực để cố gắng hơn trong đêm chung kết sắp tới. Hơn ai hết, tôi hiểu đâu là thế mạnh, hạn chế của bản thân. Điểm mạnh của tôi chính là ngoại hình hiện đại, ánh mắt đẹp, biết nói'.

Lần đầu dự thi sắc đẹp, Cẩm Đan không nhiều kinh nghiệm. Thời điểm sắp vào nhà chung Hoa hậu Việt Nam, trong vali của cô chỉ có ba bộ váy. Cô không nghĩ đi thi hoa hậu sẽ phải mặc nhiều đầm đến vậy.

Hiện tại, Cẩm Đan đã chuẩn bị kỹ càng mọi mặt từ hình thể, catwalk cho đến phỏng vấn. Cô hy vọng có mặt trong top 5 để có cơ hội tham dự phần thi ứng xử.

'Việc trở thành hoa hậu là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ. Năm 15 tuổi, tôi không nghĩ mình có thể làm được bởi ngoại hình của tôi khá cứng. Hiện tại, tôi không nói trước được điều gì. Tôi chỉ biết mình đang cố gắng hết sức và đặt 100% năng lượng cho cuộc thi này. Chẳng may, nếu có ra về tay trắng, tôi cũng sẽ không hối hận', cô nói.

Theo Gia Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-nhan-24-nghin-binh-luan-162201811190117899.htm

Tags: hoa hậu việt nam  |  Cư dân mạng  |  đêm chung kết  |  Cẩm Đan