Nhan sắc trong trẻo trên giảng đường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam năm 2020 hiện là sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Những hình ảnh trên giảng đường đại học và từ thuở THPT của tân hoa hậu được cư dân mạng yêu thích.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa và hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Cô sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Luật Kinh doanh, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân với phong cách tươi trẻ, năng động.

Cô bạn chụp ảnh bên trong khối giảng đường A2 của Trường ĐH Kinh tế quốc dân - nơi check-in nổi tiếng của các sinh viên ngôi trường này.

Nhan sắc trong trẻo trên giảng đường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong những ngày học An ninh quốc phòng đầu khóa.

Ngoài việc học trên lớp, Đỗ Thị Hà còn là thành viên tích cực và ưu tú của Đội lễ tân Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Cô bạn cũng thích và thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện, phong trào vì cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong một chuyến đi tình nguyện.

Trước đó, người đẹp quê Thanh Hóa từng theo học tại Trường THPT Hậu Lộc 3 khóa 2016 – 2019. Hà từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Các môn khác, Hà học khá tốt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lúc còn là học sinh Trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa. Ảnh: BFF Media.

Điểm tổng kết môn Toán cả 3 năm học của Hà đều trên 8, điểm thi THPT quốc gia đạt gần 9 điểm. Tổng điểm xét tuyển đại học theo tổ hợp khối D1 bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của Hà là 25 điểm.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, trong phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà trả lời rằng dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không thì cô vẫn phải là người luôn truyền cảm hứng tới giới trẻ và cô tin sẽ làm được điều đó.

Hải Nguyên

Theo Ảnh: FBNV/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/guong-mat-tre/nhan-sac-trong-treo-tren-giang-duong-cua-hoa-hau-do-thi-ha-690804.html

Tags: hoa hậu việt nam  |  Hoa hậu Việt Nam năm 2020  |  Đỗ Thị Hà  |  trường ĐH Kinh tế Quốc dân