Nhan sắc xinh đẹp của cô gái cụt 2 tay vừa lọt vào chung kết Hoa hậu Ecuador

Victoria Salcedo không có may mắn như nhiều cô gái trẻ trung xinh đẹp khác, cô mất 2 tay và 1 chân do bị điện giật. Tuy nhiên, Victoria vẫn vươn lên và truyền được cảm hứng cho mọi người bằng nghị lực sống mạnh mẽ của cô.

Người đẹp Victoria Salcedo (23 tuổi, đến từ thành phố Guayaquil, Ecuador) khiến khán giả khâm phục vì nghị lực sống kiên cường và tinh thần lạc quan, yêu đời. Được biết, khi vừa lên 5 tuổi, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy đến với Victoria Salcedo.

Victoria không bao giờ quên được ngày hôm đó - ngày 11/11/2001, khi đang chạy nhảy nô đùa, cô vô tình chạm phải đường dây điện cao thế qua thanh kim loại dẫn đến tình trạng bỏng nặng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã khiến Victoria Salcedo phải cắt bỏ chân trái cùng 2 cánh tay để giữ được mạng sống. Nỗi đau kinh hoàng này đã khiến Victoria Salcedo phải chịu nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, cô đã vượt lên tất cả để có được một câu chuyện truyền cảm hứng đến mọi người như ngày hôm này.

Nhan sắc cùng sự tự tin của Victoria Salcedo.

Cô không dùng tay hay chân giả vì ghét chúng. Cô chỉ dùng một chiếc chân còn lại của mình. Victoria Salcedo nó là 'chiếc chân ma thuật', bởi nhờ nó cô có thể làm mọi thứ. Từ trang điểm, viết lách, mặc quần áo đến bấm điện thoại, Victoria đều sử dụng chân phải của mình một cách khéo léo.

Bên cạnh đó, cô còn chinh phục môn lặn tự do. Cô chia sẻ: 'Tôi được một người bạn giới thiệu. Môn thể thao này thật hoàn hảo với tôi'. Victoria tiết lộ việc 'khó nhằn' nhất đối với cô khi lớn lên là... đập muỗi.

Để có được sự tự tin như hiện tại, Victoria phải vượt qua cái nhìn từ những người xung quanh. Chính cô thừa nhận bản thân cảm thấy mọi việc không hề dễ dàng. Victoria nói: 'Việc khó khăn nhất là thay đổi suy nghĩ của đám đông rằng những người có khiếm khuyết như tôi không thể làm được gì nhiều và chỉ có thể chấp nhận số phận'.

Victoria chia sẻ chứng minh những người hoài nghi về mình đã sai bằng cách trở thành ngôi sao trên mạng xã hội với hơn 100.000 follow và gần đây còn làm người mẫu.

Mới đây, trong cuộc họp báo vào ngày 28/6, Victoria Salcedo còn được giới thiệu là ứng cử viên hoa hậu. Người đẹp sẽ chính thức bắt đầu bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss Ecuador. Hiện tại 20 thí sinh lọt vào vòng cuối cùng đang tập trung tham gia các hoạt động ở thành phố Quevedo.

Victoria Salcedo là cô gái mạnh mẽ, cá tính và truyền được cảm hứng cho mọi người bằng nghị lực sống mạnh mẽ của chính mình.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/giai-tri/nhan-sac-xinh-dep-cua-co-gai-cut-2-tay-vua-lot-vao-chung-ket-hoa-hau-ecuador-20210630150736708.htm

Tags: Victoria Salcedo  |  Victoria Salcedo 23  |  Miss Ecuador