Nhận thư hàng xóm gửi, người đàn ông run sợ đến mức muốn thiêu rụi căn hộ của mình, đọc nội dung ai cũng hoảng theo

Người đàn ông cho biết khi thấy cảnh báo kinh hoàng về những 'con vật cưng' của ai đó sổng chuồng, anh ta muốn 'thiêu rụi' căn hộ của mình luôn vì quá lo sợ.

Mới đây, trên diễn đàn Reddit, một người đàn ông (ẩn danh) đã chia sẻ bức ảnh chụp một bức thư mà anh nhận được từ người hàng xóm sống cùng khu chung cư. Nội dung bức thư chứa đựng lời cảnh báo đáng sợ mà bản thân anh cũng cảm thấy 'nhột' và quyết định chia sẻ lên diễn đàn để tìm lời khuyên nhủ.

Nào ngờ, câu chuyện ấy cũng khiến cư dân mạng hãi hùng nhưng bên cạnh đó cũng có một số người hài hước 'thêm mắm dặm muối' khiến anh chàng chỉ muốn đốt luôn căn hộ của mình đi cho rồi.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, người đàn ông này đã chia sẻ bức ảnh chụp bức thư kèm chú thích: 'Đúng rồi, được rồi. Ngủ ngon. Chúc một ngày cuối tuần vui vẻ'.

Còn bức thư có nội dung: 'Hàng xóm thân mến, tôi sống ở căn 11a và gần đây, tôi đã phát hiện một con rắn bên ngoài cửa nhà của tôi. Đây không phải là con rắn đầu tiên tôi tìm thấy. Từng có 2 con đột nhập vào căn hộ của tôi và 2 con lởn vởn bên ngoài căn hộ của tôi trong ba năm qua. Tôi cho rằng những con rắn đến từ cửa hàng thú cưng ở góc phố, nhưng nhân viên ở đó đã khẳng định với tôi rằng họ không bị mất con rắn nào. Tôi sẽ yêu cầu người này hoặc bất kỳ ai đã có trải nghiệm tương tự liên hệ với tôi càng sớm càng tốt để thảo luận về vấn đề này. Nếu có thông tin, hãy đến nhà tôi sau 6 giờ chiều'.

Nội dung bức thư gây sởn tóc gáy.

Sau khi bài đăng lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã đưa ra lời bình luận để trấn an người đàn ông tội nghiệp đang sống trong sợ hãi vì bức thư của người hàng xóm. Bên cạnh đó cũng có một số người thích đùa, đưa ra các thống kê bịa đặt để làm tăng nỗi sợ hãi cho khổ chủ.

Chẳng hạn như bình luận: 'Mặc dù nhiều loài rắn không có nọc độc chết người nhưng tất cả chúng đều có răng. Chính xác là những chiếc răng sắc như dao cạo. Theo một cuộc khảo sát gần đây, 84% loài rắn có thói quen cắn người đang ngủ...'.

Chủ nhân bài đăng đã bị dọa đến nỗi khẳng định luôn: 'Tôi sẽ thiêu rụi luôn căn hộ của mình'.

Một người khác viết: 'Biết đâu được, chính người hàng xóm của bạn đang nuôi rắn. Và việc thả chúng ra là có thật. Hãy tìm cách mà giữ chúng lại. Không nhiều lắm đâu...'.

Mới đây, tại Australia, một gia đình đã vô cùng hoảng sợ sau khi chuyên gia bắt rắn tìm thấy 50 tấm da rắn trên tầng gác mái của họ nhưng điều đáng sợ hơn cả là họ không thể tìm thấy những con rắn đã lột da đâu cả. Điều này đồng nghĩa với việc chúng còn lởn vởn đâu đó để rồi một lúc nào đó chúng lại xuất hiện và khiến gia chủ sợ chết khiếp.

Nguồn: The Sun

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-thu-hang-xom-gui-nguoi-dan-ong-run-so-den-muc-muon-thieu-rui-can-ho-cua-minh-doc-noi-dung-ai-cung-hoang-theo-16221100513190934.htm

Tags: Người đàn ông  |  người hàng xóm  |  khu chung cư  |  lời cảnh báo  |  cư dân mạng  |  mạng xã hội  |  lời bình luận  |  nỗi sợ hãi