Tây Du Ký

Nhân vật bất hạnh nhất Tây du ký 1986: Ngoài đời là sinh viên trường nổi tiếng, đổi vận thành bà chủ lớn nhờ học ngành này

Sau nhiều năm, cuộc sống của dàn diễn viên Tây du ký 1986 năm nào đã có nhiều sự thay đổi và Chiêm Bình Bình cũng không phải ngoại lệ.

Xuất hiện trong tập 20 Tây du ký 1986 'Tôn hầu xảo hành y', nhân vật Kim Thánh nương nương có câu chuyện khá bi kịch. Bà vốn là vợ vua nhưng không may bị yêu quái bắt cóc nhiều năm trời. Đức vua vì quá thương nhớ vợ mà cũng sinh bệnh nặng. Cũng may, Hoàng hậu sau đó được thầy trò Đường Tăng cứu và đoàn tụ với Nhà vua.

Đảm nhận vai diễn Kim Thánh nương nương năm đó là nữ diễn viên Chiêm Bình Bình. Cô được khen ngợi rất hợp vai nhờ sở hữu ngoại hình phúc hậu, khuôn mặt tròn đầy, toát lên nét dịu dàng. Sau nhiều năm, cuộc sống của dàn diễn viên Tây du ký 1986 năm nào đã có nhiều sự thay đổi và Chiêm Bình Bình cũng không phải ngoại lệ.

Nhân vật Kim Thánh nương nương trong Tây du ký 1986.

Từ sinh viên trường nghệ thuật nổi tiếng, giảng viên dạy múa đến bà chủ lớn

Chiêm Bình Bình sinh năm 1948 và từng theo học tại Học viện truyền hình Thượng Hải. Đây là ngôi trường được thành lập vào năm 1960 và được xếp loại là cơ sở đào tạo bậc cao quan trọng của Thượng Hải. Năm 2012, trường đổi tên thành Đại học Mở Thượng Hải và là trường đầu tiên tại Trung Quốc được đặt tên là Đại học Mở.

Biển hiệu của trường Đại học Mở Thượng Hải.

Sau khi tốt nghiệp ngôi trường nổi tiếng này, Chiêm Bình Bình đã có những vai diễn đầu tiên trên màn hình từ năm 1983 nhưng bà chỉ thực sự nổi tiếng và được biết đến qua vai 'Kim Thánh nương nương' trong Tây du ký 1986.

Khi sự nghiệp phim ảnh quá ảm đạm, Chiêm Bình Bình quyết định giải nghệ vào năm 1990. Sau đó bà kết hôn rồi sang Mỹ định cư.

Tại đây, bà làm nhiều công việc như nhân viên siêu thị, nhân viên tại đài phát thanh truyền hình của Hoa kiều, phục vụ hậu cần, giảng viên dạy múa, dạy thể dục nhịp điệu và cả Kinh kịch. Năm 1992, 'Kim Thánh nương nương' quyết định học ngành thẩm mỹ viện. Chính quyết định này đã giúp bà 'đổi vận'. Sau khi học thành tài, Chiêm Bình Bình được cấp giấy phép mở trung tâm thẩm mỹ viện riêng tại Mỹ và trở thành bà chủ lớn, có cuộc sống dư giả.

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhan-vat-bat-hanh-nhat-tay-du-ky-1986-ngoai-doi-la-sinh-vien-truong-noi-tieng-doi-van-thanh-ba-chu-lon-nho-hoc-nganh-nay-222021236144038363.htm

Tags: Kim Thánh  |  Chiêm Bình Bình  |  Thượng Hải  |  Mở Thượng Hải  |  20 Tây  |  1986 Tôn  |  đường tăng  |  Bình Bình  |  Năm 2012  |  Trung Quốc