Nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021

Đứng đầu danh sách top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam là nam ca sĩ người Trung Quốc Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, Google Việt Nam đã công bố danh sách xu hướng tìm kiếm năm 2021, phản ánh mối quan tâm của người Việt Nam trong một năm dịch bệnh và nhiều đổi thay. Trong 14 hạng mục nội dung tìm kiếm thịnh hành trong năm 2021, Top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google được công bố gồm nhiều cái tên trong lĩnh vực giải trí.

Cụ thể, ba ngôi sao người Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Triệu Vy lần lượt đứng ở các vị trí top 3, với Ngô Diệc Phàm giữ vị trí đầu tiên.

Tháng 8 vừa qua, Ngô Diệc Phàm bị bắt với 9 cáo buộc, bao gồm tấn công tình dục trẻ vị thành niên, hối lộ tình dục, quay phim hành vi tình dục, cưỡng bức quan hệ tình dục nhóm và sử dụng thuốc cưỡng hiếp. Vụ bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm gây xôn xao dư luận Trung Quốc và châu Á.

Trịnh Sảng cũng có một năm đầy tai tiếng với những vụ bê bối đời tư. Đầu năm 2021, cô gây sốc khi liên tiếp lộ tin từng kết hôn, tranh chấp ly hôn, mang thai hộ và bỏ rơi con ruột với chồng cũ Trương Hằng. Tháng 4 vừa qua, cái tên Trịnh Sảng lại nổi lên với điều tra hành vi trốn thuế. Sau loạt bê bối, sự nghiệp diễn viên này chính thức chấm dứt.

Trong khi đó, Triệu Vy cũng bị 'cấm sóng' vì loạt cáo buộc như có hành vi lập công ty ma, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khiến nhiều nhà đầu tư phá sản, dính dáng đến vụ ăn hối lộ của quan chức ngân hàng nhà nước và vi phạm đạo đức nghiêm trọng. Chỉ trong một đêm, tên của cô biến mất khỏi hàng loạt dự án phim cũ. Không chỉ các bộ phim cô tham gia mà các giải thưởng Triệu Vy từng đạt được đã bị xóa tên, hoặc chỉ để lại tên tác phẩm, tên giải mà không có tên Triệu Vy. Từ khóa 'Triệu Vy' cũng biến mất khỏi các nền tảng video lớn.

Ngoài ra, những cái tên của làng giải trí Việt có mặt trong top 10 nhân vật được tìm kiếm trên Google Việt Nam năm qua như Hải Tú, Thiều Bảo Trâm hay Nathan Lee, Hoài Linh...

Trong các nghệ sĩ này, Kim Jong Kook là cái tên khép lại Top 10 và cũng là nhân vật duy nhất được khán giả Việt tìm kiếm nhiều không bởi vì có scandal.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nhan-vat-duoc-nguoi-viet-tim-kiem-nhieu-nhat-tren-google-nam-2021-20211209141711345.htm

Tags: tìm kiếm Google  |  Ngô Diệc Phàm  |  Trịnh Sảng  |  Triệu Vy  |  Hoài Linh