Nhân viên massage Suka không mặc áo tiếp khách: Quán mới

Tiệm massage Suka có nữ tiếp viên không mặc áo kích dục cho khách mới hoạt động và chưa bị người dân phản ánh.

Ngày 21/11, cơ quan chức năng xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã bàn giao hồ sơ sai phạm tại tiệm massage Suka trên địa bàn lên công an huyện Nhơn Trạch xử lý theo quy định.

Sáng 22/11, trao đổi với PV, một đại diện công an xã Đại Phước thông tin: 'Mặc dù không nhận được phản ánh của người dân về tiệm massage Suka có hoạt động bất thường tuy nhiên do quán mới đi vào hoạt động nên công an xã Đại Phước kết hợp ban Văn hóa, Tư pháp xã đột xuất tiến hành kiểm tra cơ sở này. Tiệm massage sai phạm lực lượng chức năng sẽ tiến hành xử phạt theo quy định'.

Ảnh minh họa

Theo lời đại diện công an xã Đại Phước, tiệm massage Suka mới đi vào hoạt động được thời gian ngắn. Khi các ban ngành vào kiểm tra, bên trong chỉ có 3 tiếp viên trẻ và các cô gái này đều là người nơi khác tới, không phải người địa phương.

Được biết, cơ sở này do anh Đỗ Văn Tuấn (34 tuổi, trú tại xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) đại diện quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng bắt quả tang nữ nhân viên L.C.T (quê TP.Cần Thơ) đang không mặc áo, thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Tiến hành kiểm tra các giấy tờ liên quan, cơ quan chức năng xã Đại Phước phát hiện cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Ngoài ra, nhân viên tiệm massage Suka không mặc trang phục, đeo phù hiệu theo quy định, không có hợp đồng lao động, không có chứng chỉ hành nghề.

Công an xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch đã lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thu Thủy/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/nhan-vien-massage-suka-khong-mac-ao-tiep-khach-quan-moi-3422982/

Tags: tiệm massage  |  tiệm massage Suka  |  Đồng Nai