Nhân viên phát hiện súng giả, tên cướp ngân hàng bỏ chạy

Tên cướp ngân hàng mang súng giả đi cướp bị nhân viên phát hiện nên tên cướp vội bỏ chạy.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 6/9 tại ngân hàng Công thương Vietinbank có địa chỉ 779 Ngô Gia Tự (phường Đức Giang -Long Biên -Hà Nội).

Chiều 6/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chuyên - Tổ trưởng tổ dân phố 10-phường Đức Giang cho biết: "Ngay sau khi xảy ra sự việc, tôi đã đến ngân hàng hỏi thăm tình hình và được biết sự việc xảy ra không làm ai bị thương và ngân hàng cũng không mất mát tài sản gì.

Vào thời điểm trên, một đối tượng đi xe số và mang theo khẩu súng giả đã vào ngân hàng yêu cầu nhân viên đưa tiền. Tuy nhiên, nữ nhân viên phát hiện đối tượng mang theo súng giả nên đã không làm theo yêu cầu của hắn.

Tên cướp bị ngã xe trong khi đang cố tẩu thoát. (Ảnh Beat.vn)

Bị phát hiện, đối tượng bỏ chạy và được hai bảo vệ ngân hàng truy đuổi. Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã bị ngã xe nên được đưa vào bệnh viện và sau đó bàn giao cho công an".

Theo ông Chuyên, đối tượng ban đầu nghĩ vào thời điểm trên ngân hàng vắng người nên vào với ý định cướp nhưng không ngờ thời điểm đó tại ngân hàng vẫn đông nhân viên và có hai bảo vệ trông coi. Hơn nữa, súng đối tượng mang theo không được bọc kỹ nên sớm bị nhân viên phát hiện là súng giả.

Ngân hàng nơi xảy ra sự việc (Ảnh Beat.vn)

Theo vị đại diện tổ dân phố, sự việc xảy ra vào thời điểm giữa trưa nên không ai truy đuổi hay đuổi đánh đối tượng này. Sau khi đuổi bắt được đối tượng, hiện đối tượng này đã được bàn giao lại cho công an xử lý.

Đây cũng là bải học cảnh giác cho những hộ dân sống ở gần đường lớn bởi thời gian qua ở địa bàn phường liên tiếp xảy ra những vụ mất xe. Đáng nói, có xe có thiết bị chống trộm nhưng vẫn bị kẻ xấu lấy cắp.

Theo Thu Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhan-vien-phat-hien-sung-gia-ten-cuop-ngan-hang-bo-chay-3387083/

Tags: bỏ chạy  |  phát hiện  |  sự việc  |  thời điểm  |  tên cướp  |  truy đuổi