Nhật Kim Anh 'kể khổ' chuyện mang bầu, bị đánh ghen, hãm hiếp trong ‘Lưới trời’

Út Hạnh tiếp tục là vai diễn đầy nước mắt, khiến Nhật Kim Anh phải dồn hết sức lực, tâm lý để diễn.

Sau thành công của Tiếng sét trong mưa năm 2018, Nhật Kim Anh đang trở lại ấn tượng với dự án phim truyền hình Lưới trời do Nguyễn Phương Điền đạo diễn. Phim mới lên sóng 8 tập nhưng đã cuốn hút người xem vào cuộc đời đầy bi kịch của Út Hạnh (Nhật Kim Anh đóng). Từ cô gái nhà quê chịu nhiều tổn thương, lên Sài Gòn học may, Út Hạnh gặp được Hải (Trung Dũng) chăm lo, yêu thương cô hết mực. Cô tin tưởng, trao trọn tình yêu, tin về tương lai tốt đẹp khi chuẩn bị sinh con. Nào ngờ, đến một ngày Hạnh ngỡ ngàng biết sự thật Dũng đã có vợ. Cô bị đánh ghen khốc liệt ngay trong chính tiệm may của mình. Bao tủi nhục, sự ê chề, bàng hoàng, đau xót khiến Hạnh bị khủng hoảng tinh thần, phải nhập viện. 

Diễn viên Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh nói Út Hạnh tiếp tục là vai diễn đầy nước mắt, khiến cô phải dồn hết sức lực, tâm lý để diễn. Mới đầu phim, Nhật Kim Anh đã phải diễn nhiều cảnh khó như bị hãm hiếp, bị đánh ghen, mang bầu, ăn tát liên tục... Ở tập 3, cô nhớ lại ký ức kinh hoàng ngày còn dưới quê, bị chị dâu (Thân Thúy Hà đóng) cấu kết với công tử Long (Hồ Giang Bảo Sơn đóng) trong làng, lên kế hoạch lừa gạt để cướp trinh tiết, rồi ép cưới. Út Hạnh bị lừa đến một cánh đồng hoang rồi hãm hiếp trong chòi vịt.

Hình ảnh Nhật Kim Anh trong phim

Nhật Kim Anh kể: 'Đoàn quay cảnh này khi trời sắp đổ mưa nên mọi thứ phải gấp rút hoàn thành sớm, ai cũng phải tập trung cao độ. Trên phim, khán giả thấy Út Hạnh cố chạy thoát khỏi Long có vài giây nhưng tôi đã phải quay đi quay lại nhiều lần, hôm đó lại đang bị cảm nên rất mệt. Đến cảnh bị hiếp, ăn tát, tôi nói bạn diễn hãy đánh thật mạnh, cố diễn sao cho thật nhất, tôi chịu đau được. Phải vật lộn trên nền đất đá suốt nhiều giờ khiến cơ thể bị bầm tím. Đêm về, cơ thể tôi ê ẩm, khó ngủ'.

Trong tập 7, cảnh Hạnh bị mẹ vợ của Hải (Hải Lý thủ vai) kéo người đến tiệm may đánh đập là ngày quay 'ám ảnh' không kém với Nhật Kim Anh. Phân đoạn này cô bị ăn bạt tai liên tục 6 - 7 cái đầy choáng váng. Dù đội tóc giả để diễn nhưng vì diễn viên quá nhập tâm nên cô mất luôn một đoạn tóc thật. Nữ diễn viên nhớ lại: 'Tôi sợ nhất cảnh này vì chiếc kéo cắt vải dùng để cắt tóc rất bén. Tôi vừa phải diễn nhập tâm, vừa phải căn chỉnh làm sao để đường kéo đi đúng hướng, không trúng mặt, lại phải phối hợp nhịp nhàng với bạn diễn nhịp nhàng. Khi đạo diễn hô cắt, tôi phát hiện mình bị mất một đoạn tóc thật, còn chị diễn chung bị kéo rạch cho một đường ở tay, chảy máu'. 

Những trường đoạn mạnh về cảm xúc, Nhật Kim Anh phải tập trung cao độ để vào vai chân thật nhất, đúng ý muốn của đạo diễn, lại phải lo đảm bảo sức khỏe. Nữ diễn viên kể khi đóng Lưới trời, cô mới mổ dây thanh quản chưa bao lâu. Bác sĩ dặn cô phải hạn chế nói nhiều, tránh la hét để hồi phục nhanh hơn. Thế nhưng, vai Út Hạnh khiến Nhật Kim Anh sẵn sàng đánh đổi, bất chấp việc dây thanh quản có thể bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Cô nói, cuộc đời Hạnh gắn với nước mắt, sự đau khổ đến tột cùng, nếu chọn cách đóng thế hoặc lồng tiếng, khán giả sẽ rất khó đồng cảm. Vì thế, cô quyết định phải do mình diễn thì mới yên tâm. Nhật Kim Anh nói: 'Tôi thấy sự hy sinh của bản thân cho vai diễn là xứng đáng. Một khi đã nhận vai, tôi luôn muốn làm tốt nhất'. 

Các phân đoạn mang bầu cũng khiến Nhật Kim Anh chật vật trên phim trường. Hầu hết các cảnh đều phải thực hiện giữa thời tiết nắng nóng, oi bức nên rất vất vả cho diễn viên. Nhật Kim Anh chia sẻ: 'Ai từng đóng vai mang bầu sẽ hiểu được sự bức bối, khó chịu. Có lần chiếc bầu chuẩn bị cho tôi bị uớt nên phải dùng tạm đạo cụ bầu của chị Thân Thúy Hà. Nó to và nóng hơn gấp nhiều lần chiếc bầu tôi mang trước đó. Do không thoát được mồ hôi, lại bị siết cố định cả ngày nên da bụng tôi phồng rộp hết cả lên'. 

Nữ diễn viên nói cứ đóng phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền là bị 'hành hạ' bởi nhân vật luôn có cuộc đời đầy sóng gió. Vai diễn càng nặng cô càng thích vì diễn viên luôn được thử thách. Vai Thị Bình của Tiếng sét trong mưa hay Út Hạnh của Lưới trời đều khiến Nhật Kim Anh bị cuốn theo vì quá hay. Sự chuyên nghiệp của một người diễn viên lâu năm năm trong nghề khiến Nhật Kim Anh chấp nhận mọi khổ cực trên phim trường, dù có phải đổ máu, để khán giả có phút giây xem phim đã nhất. 

Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc đời Út Hạnh sẽ còn trải qua nhiều thăng trầm lớn trong Lưới trời. Càng về sau tâm lý của nhân vật càng nặng nên nữ diễn viên càng căng thẳng, có lúc kiệt sức, khóc cạn nước mắt. 

Lưới trời tiếp tục lên sóng vào 21h30 tối thứ hai và thứ ba hàng tuần trên THVL 1. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hật Kim Anh, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Hải Lý, Thanh Duy, Tim…

Theo Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhat-kim-anh-ke-kho-chuyen-mang-bau-bi-danh-ghen-ham-hiep-trong-luoi-troi-news-2804592.html

Tags: Nhật Kim Anh  |  Lưới trời  |  Út Hạnh  |  Nhật Kim Anh mang bầu  |  cắt tóc  |  hãm hiếp