Nhếch nhác và nguy hiểm

Lâu nay, nhiều khu vực tại tỉnh Đồng Nai tồn tại những hình ảnh nhếch nhác, làm mất mỹ quan cũng như gây nguy hiểm đối với người dân.

Cụ thể, chỉ một đoạn ngắn trên đường Đồng Khởi ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, phần lề đường dành cho người đi bộ, nơi thì có 2 thanh sắt nhọn nhô lên mặt đất, nơi thì trụ điện 'lòi xương'.

Trụ điện 'lòi xương'

Tại TP Biên Hòa, trên xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường Hố Nai, nắp mương nước bị hỏng tạo thành hố nguy hiểm trên đường.

Hố nguy hiểm trên đường

Cách đó không xa, ngay ngã ba đường Đồng Khởi - Nguyễn Văn Tiên ở phường Tân Phong, cột bảng tên đường bị gãy chân, được neo giữ bằng những bao ni-lông vừa nguy hiểm vừa nhếch nhác.

Cột bảng tên đường gãy chân

Cũng ở TP Biên Hòa, trên đường 17A đoạn qua phường Long Bình Tân có thanh chắn để hạn chế ôtô (nhất là xe container, xe tải) lưu thông nhưng lại trở thành chướng ngại vật và có nguy cơ gây tai nạn do bị gãy một chân, một thanh ngang đã rớt và một thanh sắp gãy. Trong khi đó, người và phương tiện qua lại khu vực này rất nhiều, nhất là công nhân đi làm tại KCN Biên Hòa 2.

Thanh chắn trở thành chướng ngại vật

Mong rằng các hình ảnh nhếch nhác cũng như những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường ở Đồng Nai sớm được cơ quan chức năng khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân và vẻ mỹ quan cho địa phương.

Theo Tin-ảnh: H.Th.Hùng/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/ban-doc/nhech-nhac-va-nguy-hiem-20211205195528046.htm

Tags: trụ điện  |  hố nguy hiểm  |  bảng tên đường