Nhiệt tình bổ quả sầu riêng được mẹ cho là trồng 30 năm mới có 1 lần, thanh niên bật ngửa vì 'sai lầm khi đã tin mẹ quá nhiều!'

Mong chờ vào quả sầu riêng nhưng chàng trai lại nhận kết quả buồn.

Những màn bổ sầu riêng luôn khiến dân mạng thích thú vì đã mắt chứng kiến từng múi vàng tươi. Tuy nhiên lại có những quả sầu riêng khiến cho người bổ 'bỏ công bỏ sức' nhưng kết quả lại rất 'đắng'.

Đừng nghĩ quả sầu riêng bé thì không có thịt,... thật ra nó không có gì bên trong hết.

Chàng trai trong video clip đã nhiệt tình bổ đôi quả sầu riêng với hi vọng sẽ tìm được chút thịt bên trong nhưng cái kết chỉ là một quả sầu riêng rỗng ruột. Có lẽ quả sầu riêng này không hấp thụ đủ dinh dưỡng nên chỉ hình thành xong lớp vỏ thì đã được thu hoạch.

Những quả sầu riêng bị đột biến không quá lạ lẫm nhưng chàng trai có lẽ đã thất vọng rất nhiều. Nhưng để không lãng phí, anh chàng có thể cắt bỏ hết phần gai nhọn của vỏ để chế biến món ăn như là hầm với xương hoặc chiên giòn với bột. Ngoài ra, phần vỏ phơi khô có thể nấu với nước thành bài thuốc trị các chứng đầy hơi, khó tiêu, nặng bụng.

Ngoài vỏ ra thì đúng là không tìm được gì thêm thật.

(Nguồn clip: @duongquocloc)

Theo CAS/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhiet-tinh-bo-qua-sau-rieng-duoc-me-cho-la-trong-30-nam-moi-co-1-lan-thanh-nien-bat-ngua-vi-sai-lam-khi-da-tin-me-qua-nhieu-162211207190030953.htm

Tags: sầu riêng  |  sầu riêng đột biến