Nhiều đại lý nhận đặt cọc Toyota Land Cruiser Prado 2021, giá dự kiến hơn 2,5 tỷ đồng

Nhiều đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Toyota Land Cruiser Prado phiên bản mới và dự kiến giao xe trong năm 2021, với giá bán tăng hơn 100 triệu đồng so với phiên bản hiện tại.

Showroom Toyota báo giá dự kiến 2,5 tỷ đồng cho mẫu Land Cruiser Prado 2021, mức giá dự kiến này tăng cao so với bản cũ. Một tư vấn viên bán hàng cho biết xe được nhập khẩu từ Nhật Bản và nếu người dùng đặt cọc từ bây giờ thì có thể nhận xe trong tháng 11.

Land Cruiser Prado 2021 sắp bán tại Việt Nam là bản nâng cấp giữa vòng đời. Ảnh: Toyota

Land Cruiser Prado phiên bản hiện hành được Toyota bán với giá niêm yết 2,379 tỷ đồng. Như vậy, phiên bản 2021 có thể tăng giá hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên, nhân viên kinh doanh cho biết, nếu khách hàng muốn nhận xe trong đợt đầu sẽ phải mua thêm gói phụ kiện trị giá gần 100 triệu đồng, câu chuyện tương tự với Land Cruiser 2021 trước đây.

Là bản nâng cấp giữa vòng đời, Land Cruiser Prado 2021 không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình. Tại thị trường nước ngoài, xe được làm mới phần cản trước và sau, mâm kích thước 19 inch lớn hơn, giá nóc là trang bị tiêu chuẩn. Một số chi tiết ngoại thất được làm theo tông màu tối, tăng vẻ thể thao.

Không gian nội thất quen thuộc trên Land Cruiser Prado 2021. Ảnh: Toyota

Những nâng cấp bên trong của Land Cruiser Prado 2021 tập trung vào công nghệ với gói Toyota Safety Sense, bao gồm cảnh báo làn đường, cảnh báo tiền va chạm, ga tự động thích ứng, đèn pha tự động… Ngoài ra, mẫu SUV của Toyota còn có cảnh báo điểm mù, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp.

Các tiện nghi khác nâng cấp có lẫy chuyển số phía sau vô-lăng, màn hình giải trí lớn hơn, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 14 loa JBL, đề nổ bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, gương tự hạ thấp khi lùi.

Mâm 19 inch, giá nóc là một số thay đổi về ngoại hình trên Land Cruiser Prado 2021. Ảnh: Toyota

Nhiều khả năng Land Cruiser Prado 2021 bán tại Việt Nam không có thay đổi động cơ. Xe sẽ dùng cỗ máy xăng 2.7L cho công suất tối đa 164 mã lực và mô-men cực đại 246 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Đây là điểm khá đáng tiếc khi xe ở một số thị trường quốc tế đã được trang bị động cơ mới.

Các đối thủ trong tầm giá 2,5 tỷ đồng của Land Cruiser Prado tại Việt Nam có thể kể đến như Ford Explorer hay Volkswagen Teramont mới ra mắt gần đây.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/nhieu-dai-ly-nhan-dat-coc-toyota-land-cruiser-prado-2021-gia-du-kien-hon-25-ty-dong-post162356.html

Tags: Land Cruiser Prado 2021  |  Việt Nam  |  Showroom Toyota  |  Nhật Bản  |  Toyota Land Cruiser Prado  |  Land Cruiser 2021  |  Toyota Những  |  Toyota Safety Sense  |  Mâm 19  |  Toyota Nhiều